VinFast trở lại Paris Motor Show với 4 mẫu xe điện

H.Ng| 08/10/2022 06:49

4 năm sau ngày ra mắt thế giới tại Paris Motor Show 2018, VinFast sẽ trở lại ở một vị thế hoàn toàn mới - hãng xe thuần điện duy nhất đến từ Việt Nam. Lần đầu tiên, công chúng Pháp sẽ được chiêm ngưỡng và trải nghiệm các mẫu SUV điện cao cấp của VinFast với phân khúc trải rộng từ B đến E.

VinFast trở lại Paris Motor Show với 4 mẫu xe điện

VinFast sẽ mang đến Paris Motor Show 2022 (từ ngày 17-23/10/2022) 4 mẫu xe VF 6, VF 7, VF 8 và VF 9. Đây cũng là lần đầu tiên VinFast chính thức giới thiệu các sản phẩm xe điện tới thị trường Pháp. Trong đó, VF 6 và VF 7 lần lượt là các mẫu SUV hạng B và C được VinFast và Torino Design hợp tác thiết kế. VF 8 và VF 9 là hai mẫu SUV điện đầu tiên ra mắt thị trường toàn cầu, được chắp bút bởi Pininfarina. Cả 4 mẫu xe đều đi cùng với chính sách bảo hành 10 năm, một trong những chính sách tốt nhất trên toàn cầu hiện tại.

Bên cạnh các dòng ô tô điện cá nhân, chỉ trong 4 năm, VinFast đã kịp phát triển một hệ sinh thái sản phẩm xe điện đa dạng, từ xe bus, ô tô đến xe máy điện cùng các giải pháp năng lượng sạch. Trong đó, ô tô điện của VinFast hiện có 5 mẫu xe đủ các phân khúc A, B, C, D và E tương ứng là VF 5, VF 6, VF7, VF 8 và VF 9.

Theo bà Lê Thị Thu Thủy - Phó chủ tịch Vingroup kiêm Tổng giám đốc VinFast toàn cầu, VinFast tự hào trở lại Paris Motor Show 2022 với thông điệp Việt Nam không chỉ làm được ô tô mà còn tiến thẳng lên giai đoạn chỉ sản xuất các phương tiện giao thông xanh, bền vững nhằm bảo vệ môi trường. Sự trở lại của VinFast sẽ là câu chuyện truyền cảm hứng, góp phần cổ vũ cho cuộc cách mạng di chuyển điện hóa toàn cầu

Trước đó, lô xe VF 8 đầu tiên đã được bàn giao đến các khách hàng VinFast tại Việt Nam. Dự kiến, 5.000 xe VF 8 tiếp theo sẽ được bàn giao tới khách hàng tại các thị trường quốc tế vào cuối năm nay.

Tại Paris Motor Show 2022, người tham dự có thể tham quan và trải nghiệm các mẫu xe điện VinFast tại gian hàng số 630, Hội trường 6, từ 10 giờ 40 phút ngày 17/10/2022.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
VinFast trở lại Paris Motor Show với 4 mẫu xe điện
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO