Viglacera ra mắt BST Sông Hồng, Cửu Long: Nguồn cảm hứng từ bản sắc văn hóa Việt Nam

TM| 25/05/2022 06:39

Lấy cảm hứng từ những giá trị lịch sử, văn hóa vùng miền Viglacera đã tạo nên hai BST gạch ốp lát Sông Hồng và Cửu Long. Những thiết kế đậm chất hiện đại, đặc biệt phù hợp, tiện ích với không gian sống của người Việt đã phản ánh đúng những giá trị mà Viglacera luôn coi trọng - nâng tầm phong cách sống của con người.

Viglacera ra mắt BST Sông Hồng, Cửu Long: Nguồn cảm hứng từ bản sắc văn hóa Việt Nam

Với hai BST này, Viglacera hướng đến xây dựng cảm xúc cho người dùng thông qua chính những sản phẩm mà họ sử dụng hàng ngày, giúp họ thêm hiểu, thêm yêu và trân quý ngôi nhà của mình.

Được khơi nguồn từ văn hóa kiến trúc Bắc Bộ - nơi dòng sông Hồng chảy qua, mỗi thiết kế trong bộ sưu tập Sông Hồng được lấy cảm hứng từ thiên nhiên bản địa, những màu sắc, họa tiết từ các di tích lịch sử, văn hóa mang đậm dấu ấn di sản. Nếu bộ sưu tập gạch ốp lát Sông Hồng hướng đến năng lượng của vẻ đẹp hiện đại thì bộ sưu tập Cửu Long lại hướng đến phong cách sống tự nhiên, gần gũi bởi tổ ấm không chỉ đơn thuần là chốn an cư mà còn là nơi nuôi dưỡng tâm hồn.

Các nhà thiết kế thuộc Trung tâm R&D của Viglacera cho rằng gạch ốp lát với thiết kế đơn giản, hiện đại sẽ tạo ra không gian lý tưởng cho việc bày trí nội thất. Không chỉ hướng đến những khía cạnh về thiết kế, BST Viglacera Sông Hồng và Cửu Long tập trung vào công năng và mục đích sử dụng để mang đến không gian sống lý tưởng cho khách hàng.

vo-9491-1653471526.jpg

Dải sản phẩm phủ từ phân khúc cao cấp với những dòng phẩn phẩm mang hơi hướng công nghệ như gạch kỹ thuật 20mm, gạch porcelain (granite) đến những phân khúc phổ thông hơn như gạch semiporcelain (bán sứ), gạch ceramic… với đa dạng kích thước và bề mặt sẽ phù hợp với nhiều nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Theo thời gian, phong cách thiết kế có thể thay đổi nhưng trở về với sự đơn giản và thanh lịch vẫn luôn là xu hướng được nhiều người tìm đến. Với hai bộ sưu tập gạch ốp lát Sông Hồng và Cửu Long, Viglacera mong muốn được làm một điều gì đó cho những người vốn yêu quý văn hoá và bản sắc, giúp họ cũng như các kiến trúc sư, nhà thiết kế có thêm cảm hứng và chất liệu để thổi hồn Việt vào trong mỗi nếp nếp nhà.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Viglacera ra mắt BST Sông Hồng, Cửu Long: Nguồn cảm hứng từ bản sắc văn hóa Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO