Viettel tổ chức đại nhạc hội miễn phí với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Y.N| 14/07/2017 09:44

Trong 2 ngày 15 và 16/7, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, Viettel sẽ tổ chức đại nhạc hội Viettel 2017 với sự góp mặt của Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn...

Viettel tổ chức đại nhạc hội miễn phí với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng

Trong 2 ngày 15 và 16/7, tại phố đi bộ Nguyễn Huệ, quận 1, TP.HCM, Tổng Công ty Viễn thông Viettel tổ chức đại nhạc hội Viettel 2017.

Với thông điệp “Kết nối triệu tâm hồn”, điểm nhấn của đại nhạc hội Viettel 2017 là chương trình nghệ thuật hoàn toàn miễn phí diễn ra đêm 16/7 với sự góp mặt của nhiều nghệ sĩ đang được giới trẻ yêu thích hiện nay như: Sơn Tùng M-TP, Đông Nhi, Isaac, Soobin Hoàng Sơn, DJ Trang Moon, Lê Thiện Hiệu, Nhóm Maius Philharmonic, MC Quỳnh Chi.

Chương trình cũng được livestream (phát trực tiếp) trên fanpage Viettel Telecom, youtube channel Viettel Telecom. Khách hàng Viettel khi xem livestream chương trình trên các ứng dụng ViettelTV, MobiTV, Mocha sẽ được miễn phí data.

Ban tổ chức sẽ dành 1.000 vé Fanzone (khu vực gần sân khấu) cho khách hàng đến giao dịch tại hệ thống cửa hàng Viettel ở khu vực TP.HCM. Để nhận vé Fanzone miễn phí, từ ngày 10 - 14/7, khách hàng chỉ cần đến một trong 11 cửa hàng Viettel để đổi sim 4G (miễn phí) hoặc thực hiện một giao dịch bất kỳ tại cửa hàng, sau đó cài đặt ứng dụng gọi điện và nhắn tin miễn phí Mocha.

Vé điện tử có QR code dùng để “check in” đêm nghệ thuật 16/7 sẽ được chuyển cho khách hàng qua ứng dụng Mocha. Khách hàng xuất trình vé điện tử hoặc in ra giấy để được đứng ở khu vực gần sân khấu.

Tham gia đại nhạc hội, người dân còn được trải nghiệm miễn phí các dịch vụ Viettel, đặc biệt là các trò chơi mạo hiểm thông qua công nghệ thực tế ảo với nhiều phần quà hấp dẫn.

>>Đêm nhạc từ thiện vì trẻ em đường phố

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Viettel tổ chức đại nhạc hội miễn phí với nhiều nghệ sĩ nổi tiếng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO