Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Diễn đàn
Doanh nhân
Quản trị
Đời thường
Kinh doanh
Multimedia
B2B monthly
Sự kiện doanh nghiệp
Doanh nhân và sách
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Nghiên cứu
Lương Văn Can
Tết 2024
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Hội - Câu lạc bộ
Hợp tác với TP.HCM
Nghiên cứu
Lương Văn Can
Tết 2024
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Diễn đàn
Chuyên đề
Góc chuyên gia
Doanh nhân viết
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Chat với chuyên gia
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Tài chính, chứng khoán, ngân hàng
Start up
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
B2B monthly
Cần mua
Cần bán
Sự kiện doanh nghiệp
Dự án mới
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Sự kiện
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Thể thao
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Hợp tác với TP.HCM
TP.HCM - Hà Nội
TP.HCM - ĐBSCL
TP.HCM - Đông Nam Bộ
TP.HCM - Miền Trung
Nghiên cứu
Nghiên cứu sinh
Báo cáo
Lương Văn Can
Tết 2024
Vị thế
Bản lĩnh
Net Zero
Đón rồng
VCCA
Chin-Su cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam vinh danh 121 món ăn
Tại Hà Nội, ngày 29/9, Chin-Su cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) trao giấy chứng nhân cho 121 món ẩm thực tiêu biểu Việt Nam năm 2022 .
Chuyện làm ăn
Chin-Su cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam đưa văn hóa ẩm thực Việt thành thương hiệu quốc gia
Sau thành công của giai đoạn 1 năm 2022, Chin-Su tiếp tục đồng hành cùng Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) tổ chức lễ công bố giai đoạn 2 Đề án “Xây dựng và phát triển Văn hoá ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia".
VCCA muốn xây dựng văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia
Ngày 17/6/2022, Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) công bố đề án “Xây dựng và phát triển văn hóa ẩm thực Việt Nam thành thương hiệu quốc gia, giai đoạn 2022-2024”, đồng thời cũng đã ký kết MOU với Liên minh chuyển đổi số (DTS) để xây dựng bản đồ ẩm thực Việt Nam theo định hướng thực tế ảo 3D... trong tương lai.
VCCA kiến nghị cho phép dịch vụ ăn uống được bán tại chỗ
Hiệp hội Văn hóa Ẩm thực Việt Nam (VCCA) vừa có văn bản gửi UBND TP.HCM và Sở Công Thương TP.HCM kiến nghị cho phép các cơ sở dịch vụ ăn uống được mở cửa hoạt động bình thường.
Triển lãm Quốc tế về Tự Động Hóa và Thiết Bị Công Nghiệp 2017
Triển lãm Quốc tế về Tự Động Hóa và Thiết Bị Công Nghiệp 2017 vừa khai trương và sẽ diễn ra từ ngày 29/11 - 02/12/2017 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) - 799 Nguyễn Văn Linh, Quận 7.
Triển lãm bộ sưu tập đồ sộ nhất của danh họa Lưu Công Nhân
Triển lãm diễn ra từ 25/8 - 24/9 tại VCCA - B1-R3 Vincom Royal City, 72 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (mở cửa tự do)
Vingroup ra mắt Trung tâm Nghệ thuật Đương đại VCCA
Ngày 6/6, Trung tâm Nghệ thuật Đương đại Vincom (VCCA) đã chính thức khai trương tại Hà Nội. Đây là trung tâm nghệ thuật phi lợi nhuận quy mô lớn, do Tập đoàn Vingroup phát triển và tài trợ toàn phần.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO