UOB tăng vốn điều lệ thêm 2.000 tỷ đồng

H.Ng| 22/09/2021 07:35

UOB khẳng định cam kết đóng góp vào tăng trưởng kinh tế của Việt Nam và hỗ trợ nhiều khách hàng hơn thông qua sự gia tăng vốn điều lệ từ 3.000 tỷ đồng lên 5.000 tỷ đồng.

UOB tăng vốn điều lệ thêm 2.000 tỷ đồng

Theo ông Wee Ee Cheong - Phó chủ tịch kiêm Tổng giám đốc tập đoàn UOB, việc tăng vốn điều lệ chứng minh cam kết lâu dài của UOB tại thị trường Việt Nam và góp phần vào sự phát triển của đất nước.

Trong ba năm qua, UOB Việt Nam đã tăng trưởng đều đặn và đạt được mức tăng trưởng tài sản bình quân 53%/năm. Mức vốn điều lệ tăng thêm sẽ cho phép UOB Việt Nam hỗ trợ các khách hàng hiện có và khách hàng mới tại Việt Nam thông qua các giải pháp tài chính tối ưu và sự kết nối mạng lưới trong khu vực của tập đoàn.

Ngân hàng UOB Việt Nam đáp ứng nhu cầu tài chính của các cá nhân và doanh nghiệp (DN) bằng các giải pháp phù hợp với các giai đoạn khác nhau trong quá trình kinh doanh. 

Đối với các DN vừa và nhỏ, UOB Việt Nam có sản phẩm UOB BizMerchant giúp người bán hàng trực tuyến tiếp cận dễ dàng các khoản vay mà không cần thế chấp, dựa trên việc đánh giá tín dụng các dữ liệu kinh doanh và hồ sơ tài chính của họ. 

UOB Việt Nam là một trong những ngân hàng tiên phong cấp các khoản tín dụng xanh cho các DN tại Việt Nam, song song với việc khuyến khích hoạt động đầu tư nước ngoài vào Việt Nam. Cuối năm 2020, Ngân hàng đã ký tiếp biên bản hợp tác với Cục Đầu tư nước ngoài, thúc đầy nhiều hơn nữa nguồn vốn đầu tư vào các lĩnh vực năng lượng tái tạo, sản xuất, cơ sở hạ tầng, chăm sóc sức khỏe và công nghệ. 

Đến nay, UOB Việt Nam đã hỗ trợ nhà đầu tư nước ngoài thực hiện hơn 2 tỷ USD đầu tư vào Việt Nam, tạo ra hơn 17.000 việc làm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
UOB tăng vốn điều lệ thêm 2.000 tỷ đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO