Tuần đầu tiên "giãn cách xã hội", hàng hoá tại Co.opmart xếp đầy kệ

H.Ng| 06/04/2020 02:00

Ghi nhận tuần đầu tiên cả nước thực hiện hạn chế đi lại, không gian mua sắm tại các siêu thị Co.opmart, Co.opXtra... thông thoáng đáng kể. Các mặt hàng như rau củ quả, trái cây, thịt gia súc, gia cầm… xếp đầy kệ.

Tuần đầu tiên

Theo đại diện của Saigon Co.op, lượng đơn đặt hàng qua điện thoại tăng gần 50% so với tuần trước đó. Khách hàng đánh giá cao dịch vụ giao hàng tận nhà của Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… do tiện lợi, thời gian giao hàng nhanh, các mặt hàng tươi sống như rau củ quả, trái cây đảm bảo độ chất lượng. 

Nhằm mang đến những sản phẩm thiết yếu chất lượng với giá ưu đãi cho người dân, từ ngày 6 - 8/4/2020, các hệ thống phân phối Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food… thực hiện khuyến mãi thịt heo, với mức giảm giá từ 15 - 25%. 

Trong đó, chân bắp giò, dựng heo, xương bộ heo giảm 25%, sườn non và ba rọi rút sườn giảm 18%. Các mặt hàng thịt heo sơ chế (thịt heo xay, thịt heo tẩm ướp) giảm giá 15%. Sau thời gian này, Saigon Co.op tiếp tục làm việc với các nhà cung cấp, thực hiện những chương trình khuyến mãi cho mặt hàng thịt heo nhằm giúp khách hàng mua sắm tiết kiệm. 

Thịt heo là nhóm hàng nằm trong chương trình bình ổn thị trường các mặt lương thực, thực phẩm thiết yếu trên địa bàn TP.HCM. Mặt hàng này được UBND TP.HCM và Sở Tài chính TP.HCM kiểm soát chặt chẽ.

cOOMART-5-1189-1586146406.jpg

Tuần đầu tiên "giãn cách xã hội" hàng hoá đầy ắp các kệ hàng ở siêu thị

Bên cạnh thịt heo, các hệ thống bán lẻ của Saigon Co.op gồm Co.opmart, Co.opXtra, Co.op Food cũng giảm giá mạnh hàng ngàn mặt hàng thiết yếu khác thông qua các chương trình “Mua nhiều ưu đãi lớn”, “Dinh dưỡng tốt lành cho sức khoẻ”, “Phủ xanh giỏ hàng”, “Sống xanh nhà mát lành”, “Tin yêu sản phẩm xanh”…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Tuần đầu tiên "giãn cách xã hội", hàng hoá tại Co.opmart xếp đầy kệ
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO