Triển lãm nghệ thuật vũ đạo “Khi ta không buông tay”

H.Ng| 01/10/2022 08:02

Tiếp nối hành trình đưa văn hóa nghệ thuật đến gần với công chúng, ngày 1/10/2022, tại Capital Studio (212, Lý Chính Thắng, TP.HCM), Sun Life tổ chức triển lãm nghệ thuật vũ đạo với chủ đề “Khi ta không buông tay” mở ra không gian thẩm mỹ tràn đầy cảm hứng về sự kết nối con người.

Triển lãm nghệ thuật vũ đạo “Khi ta không buông tay”

Vượt lên những giới hạn của ngôn từ, vẻ đẹp của nghệ thuật còn được cảm nhận theo một cách rất riêng. Lần này, Sun Life chọn vũ đạo là loại hình nghệ thuật sau thơ và hài độc thoại nhằm truyền tải thông điệp của thương hiệu và tôn vinh nghệ thuật phi ngôn ngữ. 

Trong thời lượng một ngày, công chúng sẽ có dịp tìm hiểu lịch sử của nghệ thuật vũ đạo, thưởng thức không gian ghi dấu ấn làm nghề, cũng như đối thoại cùng những nghệ sĩ nổi bật trong lĩnh vực này như biên đạo múa Nguyễn Tấn Lộc, biên đạo Alexander Tú và cặp vũ công sinh đôi Gia Linh - Song Linh. Mỗi nghệ sĩ đại diện cho một nhánh của nhảy múa như Neoclassical-Ballet (Ballet tân cổ điển), Contemporary (đương đại) hay hip-hop đường phố. Đây là những loại hình nghệ thuật gần gũi với công chúng đương đại, chứa đựng tính chất tổng hòa, mang đến sự kết hợp đa thể loại trong cùng một tác phẩm. Trên tất cả, họ cùng nhau tôn vinh nghệ thuật Vũ đạo với tâm tư chất chứa, xúc cảm mãnh liệt và sự nỗ lực bền bỉ chạm tới đam mê.

-8983-1664615376.jpg

Qua triển lãm nghệ thuật lần này, Sun Life mong muốn mọi người sống, tận hưởng vẻ đẹp của khoảnh khắc hiện tại và hãy nắm chặt, đừng buông tay, để ngày hôm nay trở thành biểu tượng. Đó cũng là giá trị mà Sun Life hướng đến khi lựa chọn văn hóa nghệ thuật để đồng hành và cùng phát triển với thương hiệu. Bởi nghệ thuật không chỉ là cầu nối giúp công ty gắn bó với khách hàng, mà đó còn lại cơ hội để chăm sóc tinh thần cho mọi người một cách đẹp đẽ nhất.

Theo ông Luc Nhon Ly - Tổng giám đốc Sun Life Việt Nam, công ty mong muốn những sáng tạo và giá trị nghệ thuật sẽ góp phần nuôi dưỡng tâm hồn cuộc sống tươi đẹp hơn cho mọi người. Thông qua sự kiện này, người thưởng lãm sẽ có sự kết nối những cảm xúc với một tinh thần lạc quan với nhiều điều thú vị trong cuộc sống.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Triển lãm nghệ thuật vũ đạo “Khi ta không buông tay”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO