Trao giải thưởng báo chí “Bảo vệ cuộc sống 2018”

T.NG| 21/08/2018 06:14

Ngày 21/8, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam đã công bố kết quả giải thưởng báo chí “Bảo vệ cuộc sống 2018” dành cho các nhà báo viết về ngành bảo hiểm nhân thọ.

Trao giải thưởng báo chí “Bảo vệ cuộc sống 2018”

Nhà báo Hồng Nga của Báo Doanh Nhân Sài Gòn với tác phẩm “Ứng dụng công nghệ 4.0, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ giành lợi thế” đoạt giải khuyến khích.

Từ 164 tác phẩm thuộc thể loại báo giấy, báo điện tử và truyền hình được đăng tải trong giai đoạn từ tháng 7/2017 đến tháng 6/2018, Ban giám khảo đã chọn ra 20 tác phẩm vào vòng chung kết và 5 tác phẩm đạt giải chung cuộc.

Link bài viết

Giải nhất đã thuộc về nhóm tác giả Minh Hằng và Thanh Xuân - Đài truyền hình Việt Nam (VTV) với tác phẩm “Người Việt tiết kiệm hơn cho con cái” phát sóng trên Bản tin thời sự VTV1. Tác giả Gia Linh - Đầu tư Chứng khoán đạt giải nhì với tác phẩm “Các hãng bảo hiểm nhân thọ tiếp tục đặt cược tại Việt Nam”. Tác giả Minh Thiên - Forbes Việt Nam đạt giải ba với tác phẩm “Bancassurance: Cuộc đua mới”.

Giải Khuyến khích được trao cho tác giả Hồng Chi - Thời báo Tài chính Việt Nam với tác phẩm “Bảo hiểm nhân thọ: Chi trả bồi thường nhanh chóng, minh bạch” và tác giả Hồng Nga - Doanh Nhân Sài Gòn với tác phẩm “Ứng dụng công nghệ 4.0, doanh nghiệp bảo hiểm nhân thọ giành lợi thế”. Đặc biệt, nhà báo Ngọc Lan - Đầu tư chứng khoán được trao giải “Nhà báo của năm” vì có đến 43 bài báo về ngành bảo hiểm nhân thọ có nội dung đáp ứng các tiêu chí dự thi.

Theo nhà báo Hồ Quang Lợi - Phó chủ tịch thường trực Hội Nhà báo Việt Nam, Trưởng ban giám khảo, các tác phẩm này đã phản ánh những góc nhìn tích cực về ngành bảo hiểm nhân thọ Việt Nam, thể hiện được tính công bằng và cân bằng trong việc đưa tin, cũng như sử dụng các số liệu chính xác, thuyết phục…

Từ sự thành công của giải thưởng “Bảo vệ cuộc sống” trong năm đầu tiên, tại buổi lễ, Hiệp hội Bảo hiểm Việt Nam chính thức phát động giải thưởng cho mùa tiếp theo. “Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp tục nhận được những bài viết hay, chất lượng với các thể loại đa dạng dành cho cuộc thi. Tôi tin cuộc thi sẽ thúc đẩy các cơ quan báo chí chú trọng nhiều hơn đến mảng dịch vụ tài chính - bảo hiểm, vì đây chính là ngành bảo vệ rủi ro cho cuộc sống của người dân Việt Nam và đóng góp cho sự phát triển ổn định của nền kinh tế đất nước”, ông Bùi Gia Anh - Tổng Thư ký Hiệp hội chia sẻ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Trao giải thưởng báo chí “Bảo vệ cuộc sống 2018”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO