Thịt heo Nga sẽ vào Việt Nam từ năm 2017

P.V tổng hợp| 29/08/2016 06:28

Theo Sputnik, Rusagro - một trong những tập đoàn nông nghiệp lớn nhất của Nga sẽ bán thịt hep cho Việt Nam từ năm 2017.

Thịt heo Nga sẽ vào Việt Nam từ năm 2017

Theo Sputnik, Rusagro - một trong những tập đoàn nông nghiệp lớn nhất của Nga sẽ bán thịt heo cho Việt Nam từ năm 2017.

Ông Maxim Basov - Tổng giám đốc của Rusagro cho biết: "Việt Nam đã cấp phép cho thịt heo Nga vào nước này và chúng tôi đang làm giấy phép xuất khẩu... Việc giao hàng cho Việt Nam, tôi nghĩ, có thể bắt đầu trong năm tới." Tuy nhiên, ông không nêu rõ khối lượng hàng xuất khẩu.

Được biết, tập đoàn Rusagro nằm trong số 5 nhà sản xuất thịt heo lớn của Nga, đồng thời tham gia sản xuất đường và sản phẩm từ mỡ động vật.

Năm 2015, tổ hợp chăn nuôi lợn Rusagro đã xuất xưởng 198 nghìn tấn thịt heo, đứng thứ hai sau Tập đoàn nông nghiệp Miratorg (384,9 nghìn tấn thịt), và chiếm 6% thị phần thịt heo của nước này.

>"Cơn sốt" thịt lợn tại Trung Quốc

>Nguy cơ khan hiếm thịt heo vào cuối năm

>Thịt heo Việt đắt hơn thịt heo Mỹ

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Thịt heo Nga sẽ vào Việt Nam từ năm 2017
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO