Không đủ vốn? Vẫn có thể mở nhà hàng!

Nguồn msnbc - BÁCH HỢP| 24/11/2009 03:16

Chúng ta sẽ cùng ghé thăm một nhà hàng nhỏ tại thị trấn Hastings on Hudson, New York, để học tập cách khởi nghiệp của ông chủ John Halko.

Không đủ vốn? Vẫn có thể mở nhà hàng!

Không có đủ tiền vốn, nhưng vẫn có thể xoay ra cách để mở nhà hàng?

Chúng ta sẽ cùng ghé thăm một nhà hàng nhỏ tại thị trấn Hastings on Hudson, New York, để học tập cách khởi nghiệp của ông chủ John Halko. Thực khách đến tiệm đa số là khách hàng thân thuộc. Họ thấy hài lòng với thực đơn, công thức chế biến, món ăn hợp khẩu vị, mang đậm phong cách địa phương.

Để gây dựng nhà hàng Comfort (Tạm dịch là Thư thái) như các bạn thấy ngày nay John, chủ nhà hàng kiêm đầu bếp chính, đã bắt đầu với hai bàn tay trắng. Giai đoạn khởi nghiệp vô cùng khó khăn, anh đã không đủ tiền tu sửa và trang hoàng tiệm…

Mời các bạn theo dõi bản tin video về nội dung trên

[MEDIA:video]

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Không đủ vốn? Vẫn có thể mở nhà hàng!
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO