The Arena Cam Ranh hợp tác với Absolute Hotel Services

YN| 29/10/2022 00:24

Hai chủ đầu tư là Công ty CP Trần Thái Cam Ranh và đại diện Công ty CP Quản lý và Dịch vụ Arena (AMS) vừa ký hợp đồng vận hành và quản lý tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí The Arena với Tập đoàn Absolute Hotel Services (AHS).

The Arena Cam Ranh hợp tác với Absolute Hotel Services

Theo hợp đồng ký kết, Tập đoàn AHS sẽ là đơn vị duy nhất độc quyền quản lý và vận hành toàn bộ tổ hợp The Arena, bao gồm 4 tòa tháp căn hộ du lịch Sea, Sand, Light, Wind với hơn 3.530 căn hộ khách sạn và các tiện ích liên quan. Trong thời hạn quản lý, tổ hợp The Arena sẽ hoạt động kinh doanh dưới tên gọi “The Arena Cam Ranh managed by Absolute Hotel Services”.

Là một trong những loại hình bất động sản được đánh giá là có tiềm năng sinh lời bền vững, bất động sản nghỉ dưỡng luôn nằm trong danh sách lựa chọn hàng đầu của các nhà đầu tư. Nhưng để có thể phát huy được tiềm năng sinh lời bền vững, chúng tôi cần xây dựng được trải nghiệm điểm đến khác biệt và tạo niềm tin với khách hàng bằng dịch vụ vận hành chuyên nghiệp tiêu chuẩn quốc tế. Do đó, việc hợp tác giữa hai đơn vị này sẽ giúp chúng tôi chuẩn mực hóa dịch vụ dịch vụ vận hành và quản lý chuyên nghiệp ở tầm quốc tế, đảm bảo lợi ích lâu dài cho chủ sở hữu.

-6919-1667025068.jpg

Ông Frank Clovyn - Phó chủ tịch cấp cao phụ trách vận hành tại châu Á Tập đoàn AHS chia sẻ: The Arena một dự án thú vị. Đây là điều mà chúng tôi đã kiến tạo lâu nay. The Arena được định vị để phát triển trở thành một “điểm đến”. Sự kết hợp giữa giải trí, ăn uống, sức khỏe và mua sắm sẽ tạo thành một hệ sinh thái tiện ích hoàn chỉnh kết nối với những  nhu của nhà đầu tư và khách du lịch tới đây nghỉ dưỡng”.                                                                                                 

Sau khi ký kết hợp tác, nhằm đảm bảo tiến độ quản lý và vận hành khai thác tổ hợp giải trí và nghỉ dưỡng The Arena Cam Ranh, AHS sẽ tiếp tục đảm nhận việc hỗ trợ chuẩn bị vận hành trước ngày khai trương, bao gồm cung cấp các chính sách về quy trình và phát triển như tuyển dụng và đào tạo nhân sự cho tổ hợp và lên kế hoạch cho những năm tài chính đầu tiên.

The Arena là một tổ hợp nghỉ dưỡng và giải trí tọa lạc trên đại lộ Nguyễn Tất Thành, Khu du lịch quốc gia Bắc bán đảo Cam Ranh, thành phố Cam Ranh, Khánh Hòa. Tổ hợp The Arena có quy mô hơn 29ha gồm 4 tòa tháp hơn 3.530 căn hộ và 126 shop villa thương mại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
The Arena Cam Ranh hợp tác với Absolute Hotel Services
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO