Thủ Tướng Nguyễn Xuân Phúc khẳng định, phát triển đô thị thông minh là một trong ba nhiệm vụ cốt lõi trong phát triển của Việt Nam. Trong đó, thu hút tư nhân vào phát triển đô thị thông minh để phát huy bản sắc cộng đồng của các đô thị là yêu cầu trong quá trình phát triển đô thị thông minh.
Vai trò của doanh nhân, doanh nghiệp ngày càng được xã hội ghi nhận và đang trở thành động lực xây dựng nền kinh tế đất nước. Nhiều năm qua, hầu hết địa phương trong cả nước đều lấy ngày 13/10 để hướng về doanh nhân, động viên doanh giới làm ra ngày càng nhiều của cải cho mình và cho Tổ quốc.
SCG Sharing The Dream ASEAN 2019 vừa diễn ra tại Bangkok (Thái Lan), quy tụ 73 sinh viên đến từ 7 quốc gia trong ASEAN. Các sinh viên tham dự không chỉ có thành tích học tập xuất sắc mà còn có ý chí và nhiệt huyết kiến tạo tương lai tươi sáng hơn cho cộng đồng.
Khi lan tỏa sự thay đổi đến nhân viên, thường xảy ra hiện tượng lảng tránh. Để tránh tình trạng này, cần đào tạo kỹ lưỡng cho nhân viên nắm được tinh thần của sự thay đổi.
Các CEO hiện nay đang theo đuổi cùng các mục đích với những nhà lãnh đạo thời cổ đại: sự giàu có, thành tựu, sự thừa nhận và uy tín. Động cơ của họ cũng vậy: quyền lực, vinh quang. Và chiến lược để đạt được cái đích cuối cùng của họ cũng tương tự thời cổ đại.