Sun Life Việt Nam khuyến mãi “Vàng là an khang”

H.Ng| 23/11/2021 02:00

Chương trình khuyến mãi “Vàng là an khang” của Sun Life Việt Nam dành cho khách hàng tham gia hợp đồng bảo hiểm qua kênh phân phối đại lý cá nhân trên toàn quốc, diễn ra đến ngày 31/12/2021.

Sun Life Việt Nam khuyến mãi “Vàng là an khang”

Không chỉ đồng hành cùng khách hàng trên hành trình bảo vệ tài chính và sức khỏe, Sun Life Việt Nam còn mang đến những món quà giá trị và ý nghĩa. Thông qua chương trình “Vàng là an khang”, Sun Life Việt Nam hy vọng mang lại sự may mắn và thịnh vượng cho khách hàng khi tham gia các sản phẩm bảo hiểm của công ty. 

Với giải pháp bảo vệ sức khỏe và tài chính đa dạng, Sun Life Việt Nam sẽ giúp khách hàng đạt được an toàn tài chính và khỏe mạnh trong cuộc sống. 

Khi tham gia chương trình “Vàng là an khang”, khách hàng còn có cơ hội nhận phiếu quà tặng Esteem, phiếu quà tặng vàng PNJ như là món quà đặc biệt gửi tặng người thân yêu bên cạnh những hợp đồng bảo hiểm toàn diện. 

Theo đó, 300 hợp đồng bảo hiểm có phí năm đầu thực thu từ 14 triệu đồng đến dưới 20 triệu đồng, khách hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng Esteem trị giá 500.000đ.  

Sun-Life-2-1598-1637588467.jpg

Không chỉ đồng hành cùng khách hàng trên hành trình bảo vệ tài chính và sức khỏe, Sun Life Việt Nam luôn mong muốn mang đến những món quà giá trị và ý nghĩa

500 hợp đồng từ 20 triệu đồng đến dưới 35 triệu đồng sẽ nhận được phiếu quà tặng Esteem trị giá 1 triệu đồng. 

Với hợp đồng có phí bảo hiểm năm đầu thực thu từ 35 triệu đồng trở lên, khách hàng hàng sẽ nhận được phiếu quà tặng PNJ trị giá từ 0,5 đến 1,5 chỉ vàng. 

Khách hàng tham gia bao nhiêu hợp đồng sẽ có cơ hội nhận được bấy nhiêu phần quà tương ứng, vừa được bảo vệ, vừa được quà tặng hấp dẫn, tìm hiểu điều kiện và điều khoản cụ thể của chương trình khuyến mãi tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sun Life Việt Nam khuyến mãi “Vàng là an khang”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO