STC Smart Lock: Lựa chọn của mọi nhà

T.A| 13/03/2023 05:34

Với thiết kế hiện đại, đón đầu xu hướng công nghệ 4.0 hiện nay cùng nhiều ưu điểm, khóa điện tử thông minh STC Smart Lock đang là lựa chọn tối ưu của nhiều gia đình.

STC Smart Lock: Lựa chọn của mọi nhà

Khóa điện tử thông minh STC Smart Lock là “đứa con tinh thần” đầu tiên trong sự hình thành và phát triển cùng Công ty CP Xuất nhập khẩu STC Việt Nam, chuyên cung cấp, phân phối dòng khóa điện tử trong và ngoài nước.

Với công nghệ 4.0, khóa điện tử thông minh ra đời được sử dụng như một thiết bị thiết yếu của mọi nhà, nhằm loại bỏ việc mở cửa theo phương thức truyền thống, mang lại sự tiện lợi khi sử dụng, hiện đại và an toàn. 

STC Smart Lock là một trong những đơn vị dẫn đầu xu hướng khi ứng dụng công nghệ mới nhất như vân tay sinh trắc học cảm biến cực nhạy. Dung lượng lưu trữ lên đến hơn 300 dữ liệu cho vân tay, mật khẩu, thẻ từ; giúp người sử dụng dễ dàng điều khiển qua app điện thoại; chìa cơ kèm theo bộ khóa… Đặc biệt, khóa có cổng sạc trường hợp hết pin khẩn cấp.

-3560-1678690618.jpg

Khóa thông minh STC Smart Lock đang được ưa chuộng trên thị trường hiện nay

STC Smart Lock đã và đang khẳng định giá trị tại thị trường Việt Nam và quốc tế. Cuối năm 2022, STC Smart Lock ký kết hợp tác với Công ty Decoration Partner Co. Ltd. - một trong những công ty lớn về xây dựng và thiết kế thi công tại thủ đô Phnom Penh, Campuchia.

Dự kiến, chiến lược phát triển năm 2025 của STC Smart Lock sẽ phủ sóng 63 tỉnh, thành, đánh dấu sự hiện diện và vị thế của dòng khóa điện tử tại Việt Nam và thị trường quốc tế.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
STC Smart Lock: Lựa chọn của mọi nhà
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO