Tin mới nhất
Đăng nhập
Thời sự
Doanh nhân
Quản trị
Kinh doanh
Bất động sản
Tài chính - Ngân hàng
Đổi mới sáng tạo
Ô tô - Xe máy
Multimedia
Hội - Câu lạc bộ
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thông tin doanh nghiệp
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Đời thường
Thể thao
Doanh nhân và sách
Thời sự
Trong nước
Quốc tế
Hợp tác với TP.HCM
Doanh nhân
Trò chuyện doanh nhân
Chân dung
Hồ sơ doanh nhân
Doanh nhân xưa
Quản trị
Nguồn nhân lực
Xu hướng
Đào tạo
Văn hóa doanh nghiệp
Chat với chuyên gia
Kinh doanh
Chuyện làm ăn
Đầu tư
Kinh tế số
Công nghệ
Pháp luật
Đầu tư, M&A
Bất động sản
Thị trường
Chính sách
Dự án
Tài chính - Ngân hàng
Ngân hàng
Chứng khoán
Bảo hiểm
Đổi mới sáng tạo
Start up
Mô hình mới
Ô tô - Xe máy
Ô tô
Xe máy
Multimedia
Video
Podcast
Album ảnh
Megastory
Hội - Câu lạc bộ
Nhân sự
Hoạt động
Thông tin doanh nghiệp
Sự kiện
Sản phẩm mới
Dịch vụ mới
Dự án mới
Lương Văn Can
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Văn hóa nghệ thuật
Du lịch
Thư giãn
Đời thường
Gia đình
Góc nhìn
Phong cách sống
Sống khỏe
Thể thao
Bóng đá
Golf
Tennis - Picklball
Các môn khác
Doanh nhân và sách
Văn hóa đọc
Sách hay
Sách và tôi
Sô-cô-la
Legendary Việt Nam ra mắt sản phẩm Sôcôla Baiser
Không chỉ lan tỏa giá trị thủ công - nguyên bản, Legendary trên hành trình phát triển dòng sản phẩm Sôcôla Baiser bằng việc sử dụng 100% nguyên liệu từ Việt Nam nhằm đem đến cho những vị khách chuẩn gu tinh tế.
Sản phẩm mới
Hương vị bánh ngọt và tráng miệng mới tại The Reverie Boutique
Khách sạn The Reverie Saigon phát huy truyền thống đi đầu trong dịch vụ ẩm thực khi vừa ra mắt The Reverie Boutique, trước đây gọi là The Deli, với diện mạo sang trọng hơn và thực đơn mới phong phú hơn các loại bánh kem, bánh nướng và bánh ngọt hảo hạng của Bếp trưởng Lucien Gautier và đội ngũ bếp bánh tài hoa.
Sôcôla "Made in Vietnam" - Sân nhà không ngọt ngào
Ngành hàng sôcôla năm 2014 đã thu hút thêm 52.000 hộ tiêu dùng mới. Nhiều dự báo, nhu cầu tiêu dùng sôcôla sẽ tiếp tục nóng đến năm 2020.
Đưa sô cô la Việt đến với các đầu bếp chuyên nghiệp
Ngày 17/6 Tập đoàn Puratos Grand-Place Việt Nam đã tổ chức hội thảo “Kinh nghiệm toàn cầu - Am hiểu địa phương” dành cho các đầu bếp chuyên nghiệp của những khách sạn và resort tại Việt Nam.
Ca cao Việt Nam: Puratos Grand-Place phá thế Cargill
Tại Việt Nam, chưa đầy một năm sau khi Công ty ED&F Man (Anh) dừng thu mua ca cao và Mitsubishi Corporation (Nhật) cũng "im hơi lặng tiếng", Puratos Grand-Place đã thâm nhập thị trường với vai trò là nhà thu mua, xuất khẩu và sản xuất thành phẩm sô cô la, phá vỡ thế độc tôn thâu tóm hơn 70% sản lượng ca cao tại Việt Nam của Cargill.
Mùi sô-cô-la tác động tích cực đến tâm tính
Mùi sô-cô-la khiến người ta bất chợt rẽ vào cửa hàng sách, đảo qua đảo lại giữa các kệ sách, đọc lướt tiểu thuyết lãng mạn, sách dạy nấu ăn… không ngó ngàng tới truyện tranh màu sắc, sách dạy làm vườn, chính trị thế giới…
5 loại sô-cô-la tươi đặc sắc không thể bỏ qua
Sô-cô-la tươi là một cụm từ còn khiến người Việt Nam bỡ ngỡ dù đã rất phổ biến trên thế giới từ khá lâu.
Kinh ngạc “Xứ sở thần tiên sô-cô-la” ở Bắc Kinh
Cuộc triển lãm với bản sao của Vạn Lý Trường Thành bằng sô-cô-la hôm 29/1 đã được khai trương tại thủ đô Bắc Kinh của Trung Quốc.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO