Siemens ra mắt nền tảng doanh nghiệp số mở Siemens Xcelerator

Lan Ngọc| 01/07/2022 02:59

Tập đoàn Siemens AG vừa ra mắt nền tảng doanh nghiệp số mở mang tên Siemens Xcelerator, nhằm đẩy nhanh quá trình chuyển đổi số và tạo ra giá trị cho khách hàng thuộc mọi quy mô trong các ngành công nghiệp, công nghệ tòa nhà, lưới điện và giao thông vận chuyển.

Siemens ra mắt nền tảng doanh nghiệp số mở Siemens Xcelerator
-5801-1656690807.jpg

Nền tảng số này được đánh giá là sẽ giúp cho quá trình chuyển đổi số của các doanh nghiệp trở nên dễ dàng hơn, nhanh hơn và có khả năng mở rộng. Siemens Xcelerator bao gồm một danh mục các phần cứng được hỗ trợ bởi hệ thống IoT, phần mềm và dịch vụ số (thuộc Siemens và các bên thứ ba) đã được chứng nhận; một hệ sinh thái các đối tác đang phát triển và một sàn giao dịch đang lớn mạnh nhằm thúc đẩy các tương tác, giao dịch giữa khách hàng, đối tác, các nhà lập trình.

Ông Roland Busch - Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Siemens AG, cho biết: “Siemens Xcelerator kết hợp thế giới thực và thế giới số thông qua những công nghệ vận hành và thông tin, giúp khách hàng và đối tác tăng năng suất, khả năng cạnh tranh, thúc đẩy đổi mới, sáng tạo; có thể mang lại giá trị đáng kể cho cả khách hàng hiện tại và khách hàng mới, đặc biệt là những khách hàng mới phân khúc doanh nghiệp vừa và nhỏ.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Siemens ra mắt nền tảng doanh nghiệp số mở Siemens Xcelerator
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO