Shopee Việt Nam mở rộng ngành hàng điện tử

Y.N| 17/07/2017 07:09

Shopee Việt Nam bắt tay chiến lược với với FPT để mở rộng ngành hàng điện tử nhằm đáp ứng thói quen mua sắm của nhóm tiêu dùng nam giới.

Shopee Việt Nam mở rộng ngành hàng điện tử

Shopee - sàn thương mại điện tử vừa công bố đã đạt mốc thành công với hơn 40 triệu lượt tải ứng dụng trên toàn khu vực, tổng giá trị giao dịch hàng năm (GMV) hơn 3 tỷ USD.

Tại Việt Nam, Shopee đã có hơn 5 triệu lượt cài đặt ứng dụng, nằm trong nhóm các sàn thương mại điện tử lớn trong năm qua.

Nối tiếp thành công này, Shopee Việt Nam đã bắt tay chiến lược với với FPT để mở rộng ngành hàng điện tử nhằm đáp ứng thói quen mua sắm của nhóm tiêu dùng nam giới.

Có hơn 50% nam giới đã từng mua trực tuyến các sản phẩm giá trị lớn như điện thoại, đồng hồ thông minh và thiết bị theo dõi sức khỏe.

Shopee cũng triển khai nhiều chính sách hấp dẫn như: mỗi thứ Tư hàng tuần, người dùng Shopee có thể tham gia chương trình “Ngày hội thương hiệu” để có cơ hội mua hàng điện tử viễn thông chính hãng với mức giá khuyến mại có thể lên tới 40%.

Từ tháng 3 năm nay, Shopee triển khai chương trình “Ở đâu rẻ hơn, Shopee tặng tiền”, áp dụng cho một số các sản phẩm điện thoại chính hãng trên Shopee. Theo đó, nếu khách hàng tìm thấy trên các trang thương mại điện tử khác có sản phẩm tương tự với cùng thông số kỹ thuật và chính sách bảo hành với giá thấp hơn, Shopee sẽ hoàn trả phần chênh lệch và tặng thêm 5% giá trị đơn hàng.

Tìm hiểu về Shopee tại www.shopee.vn hoặc tài ứng dụng miễn phí từ kho ứng dụng của Apple và Google.

>>[Infographic]Các yếu tố ảnh hưởng đến quyết định mua hàng trực tuyến

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Shopee Việt Nam mở rộng ngành hàng điện tử
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO