Shinhan Finance hợp tác với nhiều đối tác đa dạng giải pháp tài chính cho khách hàng

TM| 06/09/2022 07:40

Công ty Shinhan Finance đã ký hợp tác với nhiều đối tác như FPT Retail, Tiki, Mastercard… để cung cấp các sản phẩm dịch vụ tài chính cho nhiều khách hàng.

Shinhan Finance hợp tác với nhiều đối tác đa dạng giải pháp tài chính cho khách hàng

Ông Lim Young Jin (giữa), Chủ tịch kiêm Tổng Giám đốc Shinhan Card và các đối tác của Shinhan Finance tại sự kiện ra mắt thẻ The First. Ảnh: TL

Với sự hợp tác từ Tiki, Shinhan Finance sẽ cung cấp các sản phẩm vay tiêu dùng dành riêng cho các nhà bán hàng Tiki với thủ tục giải ngân đơn giản và không cần chứng minh thu nhập. Dựa trên doanh thu bán hàng từ hệ thống Tiki, Shinhan Finance sẽ cấp hạn mức tín dụng lên đến 100 triệu đồng áp dụng cho các nhà bán hàng có thời gian hoạt động từ 6 tháng trở lên.

Với FPT Retail, ngoài việc cung cấp ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tiện ích nhất, Shinhan Finance và FPT Retail cũng sẽ tập trung nguồn lực để xây dựng những sản phẩm, dịch vụ phù hợp dựa trên sự am hiểu nhu cầu của khách hàng và thị trường, từ đó mang đến những giá trị cao nhất cho các khách hàng của mình.

Với Mastercard, đây là lần đầu tiên Shinhan Finance phối hợp cùng Mastercard ra mắt thẻ tín dụng quốc tế The First với nhiều đặc quyền và ưu đãi như: đăng ký qua iShinhan chỉ trong 5 phút, phí rút tiền tại ATM chỉ 1%, điểm thưởng tích lũy 0,5% không giới hạn, lãi suất trả góp 0%, giảm giá lên đến 50% tại hệ thống cửa hàng Shinhan Zone, hỗ trợ rút tiền mặt lên đến 100% hạn mức thẻ…

Nhân dịp này, ông Oh TaeJoon- Tổng Giám đốc Shinhan Finance khẳng định: “Các thỏa thuận hợp tác này giúp Shinhan Finance và các đối tác tăng khả năng cạnh tranh trên thị trường, tạo nên những giải pháp tài chính ưu việt cho cộng đồng và thị trường kinh tế Việt Nam, từ đó mang đến cho người dân Việt Nam một đời sống chất lượng và tốt đẹp hơn”

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Shinhan Finance hợp tác với nhiều đối tác đa dạng giải pháp tài chính cho khách hàng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO