Sharp ra mắt TV AQUOS XLED 4K tại châu Á, châu Phi và Trung Đông

Bích Ngọc| 30/05/2023 07:00

Tập đoàn Sharp vừa công bố việc đưa TV AQUOS XLED 4K mới nhất đến khu vực châu Á, bao gồm: Malaysia, Thái Lan, Singapore, Việt Nam, Indonesia, Philippines, Bangladesh, Đài Loan; Trung Đông và châu Phi.

AQUOS XLED 4K được giới thiệu trước đó tại Nhật Bản vào năm 2021. Mẫu TV này được sản xuất để định nghĩa một chiếc TV hàng đầu thế hệ mới với thiết kế nghệ thuật, cũng như những đổi mới xuất sắc.

TV AQUOS XLED 4K đã chứng tỏ là chiếc TV tốt nhất mà Sharp đã sản xuất trong phân khúc TV 4K trong những năm qua khi mang đến chất lượng hình ảnh và âm thanh vượt trội. 

-3375-1685439434.jpg

"Thị trường TV toàn cầu đã phát triển đáng kể trong những thập kỷ gần đây, đặc biệt là với việc giới thiệu các công nghệ TV mới và tiên tiến. Nhờ những đổi mới này, thị trường TV toàn cầu đã tăng trưởng. Là thương hiệu TV hàng đầu của Nhật Bản, Sharp đặt mục tiêu đóng góp vào sự tăng trưởng của thị trường bằng cách không ngừng phát triển công nghệ và tập trung đổi mới TV cao cấp và TV lớn trong tương lai”, ông Hirofumi Okamoto - Chủ tịch Bộ phận Kinh doanh Hệ thống TV của Tập đoàn Sharp cho biết.

Cũng theo ông Okamoto, AQUOS XLED được thiết lập một tiêu chuẩn mới cho giải trí gia đình và nâng cao trải nghiệm xem cho người xem. Trong những năm tới, Sharp sẽ tập trung vào việc quảng bá sản phẩm TV của mình, vì tập đoàn đã trở thành một thương hiệu gia dụng nổi tiếng tại các thị trường Trung Đông và châu Phi và châu Á.

Độ sáng thật

TV SHARP AQUOS XLED 4K với công nghệ Xtreme mini-LED, có vùng làm mờ cao nhất trong các sản phẩm cùng loại để mang lại độ sáng trung thực. Với hơn 2.000 vùng làm mờ đèn nền, TV mang lại độ tương phản màu động vô song, khác biệt so với các thương hiệu khác trên thị trường.

Ngoài ra, đèn LED nền được tăng đáng kể gấp 88 lần mang lại độ sáng tối đa gấp 6 lần so với màn hình thông thường, tạo nên màn hình rực rỡ. 

-8204-1685439434.jpg

Màu sắc thật

Được thiết kế với công nghệ Deep Chroma Quantum Dot, TV SHARP AQUOS XLED 4K có độ phủ màu cao nhất trong lịch sử của TV AQUOS, với diện tích phủ gam màu cao hơn 20% so với màn hình thông thường.

Điều này cho phép TV AQUOS XLED 4K 2023 mang đến màu sắc vật thể trung thực và trải nghiệm hình ảnh sống động như thật. 

-7081-1685439434.jpg

Âm thanh sống động

TV SHARP AQUOS XLED 4K được trang bị hệ thống loa vòm ARSS+ được trang bị 11 loa xung quanh màn hình. Tính năng này được kích hoạt nhờ sự kết hợp của các loa xuất sắc ở dải tần số cao, trung bình và thấp.

-2927-1685439434.jpg

Được cung cấp bởi Google TV

TV SHARP AQUOS XLED 4K còn tích hợp liền mạch với Google TVTM.

Với Google TV, người dùng có thể dễ dàng khám phá thư viện khổng lồ gồm hơn 400.000 phim, tập phim truyền hình… từ khắp các dịch vụ phát trực tuyến của Google, được sắp xếp thuận tiện theo thể loại và sở thích của người dùng.

Công nghệ dolby mới nhất

Ngày nay, các nội dung được phân phối đa dạng hơn với chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt hơn. Dolby vision IQ tối ưu hóa TV của bạn một cách thông minh để mang đến hình ảnh hoàn hảo trong mọi thời điểm.

Và dolby atmos sẽ khiến bạn đắm chìm trong chương trình giải trí yêu thích với âm thanh chuyển động xung quanh bạn với độ chân thực ngoạn mục.

-6387-1685439434.jpg

TV đầu tiên của Sharp ra mắt vào năm 1953. Thương hiệu TV AQUOS là sản phẩm hàng đầu của Sharp trong hơn 20 năm liên tiếp, được biết đến với hiệu suất độ sáng và độ tương phản màu vượt trội.

Nhận được giải Thiết kế Sản phẩm iF năm 2023, TV AQUOS XLED mới nhằm củng cố mục tiêu tăng cường sự hiện diện thương hiệu của thương hiệu AQUOS.

-4421-1685439434.jpg

Thời gian ra mắt

TV SHARP AQUOS XLED 4K sẽ được bán từ tháng 7/2023 tại Việt Nam.

Người sử dụng có thể ghé thăm các cửa hàng trực tuyến và ghé thăm các cửa hàng của Sharp để trải nghiệm TV trực tiếp và mua sản phẩm. 

Xem thêm chi tiết tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sharp ra mắt TV AQUOS XLED 4K tại châu Á, châu Phi và Trung Đông
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO