Sao Mai mang đến những sản phẩm đồng tinh tế, đẳng cấp

T.A| 27/05/2023 07:00

Các sản phẩm đồng của Công ty TNHH Mỹ thuật Sản xuất Thương mại Sao Mai trong thời gian qua luôn được sự tín nhiệm của khách hàng bởi chất lượng và sự tinh tế trong từng sản phẩm.

Mỗi dân tộc đều có nền văn hóa, bản sắc riêng. Dân tộc Việt Nam có nền văn hóa rực rỡ từ rất sớm, đặc biệt là văn hóa trống đồng với rất nhiều sản phẩm bằng đồng nổi tiếng như:  Trống đồng Đông Sơn, Trống đồng Ngọc Lũ, những đồ dùng thờ cúng bằng đồng, đồ đồng trong cung đình qua các triều đại, trang trí tranh đồng trong không gian nội thất Việt...

Sao Mai là công ty về mỹ nghệ đồng cao cấp được dát, xi mạ vàng 24k. Sao Mai có đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, đam mê, sáng tạo, cùng nhóm nghệ nhân lành nghề, có kỹ năng cao, tỉ mỉ, cần cù, không ngại khó. Các sản phẩm đồng của Sai Mai vì thế tinh xảo, đậm chất nghệ thuật.

saomai1.jpg

Những bức tranh bằng đồng của Sao Mai mang đến vẻ đẹp tinh tế, đẳng cấp

Sản phẩm của Sao Mai được trau chuốt qua mọi khâu đoạn. Từ khâu thiết kế, mỹ thuật, kỹ thuật, tiến độ, lắp ráp, bảo hành đến khâu thực hiện, phân chia tỷ lệ không gian, màu sắc đều được tính toán một cách tỉ mỉ, chi tiết nhất. Từ đó, tranh đồng mạ vàng của Sao Mai góp phần giúp ngôi nhà trở nên sang trọng, phù hợp với phong thủy.

Sử dụng sản phẩm của Sao Mai làm quà biếu, quà tặng, quà lưu niệm mang lại giá trị sâu sắc đến người tặng.

Với sự cầu tiến, trân trọng mọi góp ý của khách hàng, Sao Mai ngày càng nâng cao tay nghề, tạo ra những sản phẩm tốt nhất.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sao Mai mang đến những sản phẩm đồng tinh tế, đẳng cấp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO