Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông: Đưa giá trị bổ dưỡng đến với người tiêu dùng

T.A| 29/05/2023 07:00

Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum, thành lập năm 2015, hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thuốc, hoá dược và dược liệu, bán buôn đồ uống, trồng cây gia vị, cây dược liệu, trồng rừng và chăm sóc rừng.

Sâm Ngọc Linh là loài đặc hữu chỉ có trên núi Ngọc Linh thuộc hai tỉnh Kon Tum và Quảng Nam, ở độ cao 1.200m đến hơn 2.500m. 

Sâm Ngọc Linh được sử dụng trong y học dân tộc truyền thống để điều trị và bảo vệ sức khỏe, có tác dụng tăng cường sức khỏe tim mạch, hỗ trợ tiêu hóa, giảm căng thẳng…

Các sản dòng phẩm từ sâm Ngọc Linh của Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum như: trà sâm Ngọc Linh, collagen sâm Ngọc Linh, cà phê sâm Ngọc Linh, sâm Ngọc Linh ngâm mật ong… luôn giữ được hàm lượng dinh dưỡng cao trong từng sản phẩm.

-7295-1685330989.jpg

Sâm Ngọc Linh có nhiều tác dụng tốt với sức khỏe

Các sản phẩm sâm Ngọc Linh của Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum đảm bảo tính tự nhiên với chất lượng hảo hạng, giúp người tiêu dùng phát huy giá trị dược liệu của sản phẩm bởi được thu hái, sản xuất theo quy trình truyền thống, không sử dụng các chất bảo quản.

“Tôi muốn đưa giá trị bổ dưỡng của sâm Ngọc Linh đến người tiêu dùng với mức giá hợp lý. Và tôi muốn mọi người dân Việt Nam đều có cơ hội dùng loại thảo dược quý này với niềm tự hào hàng Việt Nam chất lượng cao bởi tặng vật thiên nhiên ban tặng”, ông Trần Ðức An - Giám đốc Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tumchia sẻ.

Công ty CP Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông Kon Tum 

Trụ sở: 32 Hùng Vương, thị trấn Đắk Tô, huyện Đắk Tô, Kon Tum | Hotline: 0989911139

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Sâm Ngọc Linh Tu Mơ Rông: Đưa giá trị bổ dưỡng đến với người tiêu dùng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO