Saigon Co.op và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM phẫu thuật hàm mặt cho bệnh nhi

H.Ng| 19/04/2023 06:42

Liên hiệp Hợp tác xã Thương mại TP.HCM (Saigon Co.op) và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM ngày 18/4/2023 đã ký kết hợp tác thực hiện chương trình “Nụ cười của bạn - Hạnh phúc của chúng tôi”. Đây là hoạt động thiết thực chào mừng sinh nhật lần thứ 27 của hệ thống siêu thị Co.opmart - siêu thị thuần Việt lâu đời nhất Việt Nam.

Saigon Co.op và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM phẫu thuật hàm mặt cho bệnh nhi

Chương trình “Nụ cười của bạn - Hạnh phúc của chúng tôi” có thời hạn 5 năm (từ 2023-2027). Trong năm 2023, chương trình sẽ phẫu thuật hàm mặt cho 27 bệnh nhi khó khăn, tổ chức 10 chuyến khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí tại các Co.opmart dành cho khách hàng. Dự kiến có 200 bệnh nhi được phẫu thuật miễn phí trong thời gian 5 năm thực hiện chương trình. 

Đây là lần thứ hai Saigon Co.op và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM phối hợp tổ chức chương trình phẫu thuật nha khoa miễn phí cho bệnh nhi Việt Nam có hoàn cảnh khó khăn. Lần 1 được tổ chức vào năm 2022, chương trình đã phẫu thuật thành công cho 50 bệnh nhi sau quá trình kiểm tra, khám sàng lọc. 

-9767-1681806237.jpg

Năm nay, bên cạnh điều trị phẫu thuật hàm mặt cho bệnh nhi, chương trình còn tổ chức các chuyến khám và tư vấn sức khỏe răng miệng miễn phí tại các Co.opmart dành cho khách hàng; thăm hỏi và trao quà trước, sau khi phẫu thuật hàm mặt cho các bệnh nhi; tổ chức các buổi tham quan, mua sắm, trải nghiệm tại Co.opmart cho gia đình các bệnh nhi sau phẫu thuật. 

Theo ông Nguyễn Anh Đức - Tổng giám đốc Saigon Co.op, với tôn chỉ và bản chất nhân văn của mô hình kinh tế tập thể, Saigon Co.op luôn tìm kiếm các chương trình cộng đồng, đóng góp thiết thực cho xã hội. Saigon Co.op sẽ tiếp tục vận động khách hàng, đối tác kinh doanh cùng đồng hành chương trình, đóng góp và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn, mang đến niềm vui và nụ cười cho trẻ em Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Saigon Co.op và Bệnh viện Răng Hàm Mặt TP.HCM phẫu thuật hàm mặt cho bệnh nhi
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO