Quản trị hiệu suất - Nâng tầm sức mạnh doanh nghiệp

Bích Ngọc| 15/05/2023 09:29

Ngày 18/5 tới, Viện Quản trị & Công nghệ FSB sẽ tổ chức tọa đàm “Quản trị hiệu suất nhân viên” nhằm giúp các doanh nghiệp củng cố bộ máy, nâng tầm sức mạnh trước cơn bão suy thoái kinh tế đang diễn ra.

Năm 2023 được dự đoán là một năm khó khăn cho nền kinh tế toàn cầu. Việt Nam không nằm ngoài sức ảnh hưởng của sự khó khăn này, khi nhiều doanh nghiệp phải phá sản, nhiều nhà máy, công xưởng bị đình trệ sản xuất do thiếu đơn hàng…

Đứng trước làn sóng suy thoái này, các doanh nghiệp đều phải gồng mình chống đỡ bằng nhiều nỗ lực khác nhau. Trong đó, gia tăng sức mạnh nội tại bằng cách tối ưu nguồn nhân lực hiện có bằng cách quản trị hiệu suất nhân viên. Và đây cũng được là một trong những chiếc phao cứu sinh đắc lực lúc này giúp doanh nghiệp tồn tại và phát triển mạnh mẽ hơn.

Tọa đàm “Xây dựng thương hiệu cá nhân và định hình phong cách” tại FSB cơ sở Hồ Chí Minh ngày 25/03.

Tọa đàm “Xây dựng thương hiệu cá nhân và định hình phong cách” tại FSB cơ sở Hồ Chí Minh ngày 25/03.

Hiểu được nhu cầu cấp thiết ấy của các doanh nghiệp, Viện Quản trị & Công nghệ FSB tổ chức tọa đàm “Quản trị hiệu suất nhân viên - Nâng tầm sức mạnh nội tại doanh nghiệp”.

Ông Phạm Văn Chính - Chuyên gia tư vấn cao cấp dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực quản trị nhân sự với hơn 25 năm làm giám đốc nhân sự cho các tập đoàn lớn: Samsung Electronics, Caring, Philips, United International, được đào tạo bài bản và có kinh nghiệm ứng dụng nhuần nhuyễn các công cụ quản lý nhân sự theo tiêu chuẩn quốc tế: OTVR, GPMS, JE by Mercer Approach, DiSC... là diễn giả buổi tọa đàm. Bên cạnh đó, còn có sự tham gia của bà Tạ Thị Kim Ngân - Nguyên Phó giám đốc - GĐ Nhân Sự FPT Software HCM, giảng viên - cố vấn - Quản trị nguồn nhân lực tại FPT School of Business, giảng viên thỉnh giảng tại Đại học Bách Khoa TP.HCM - Chương trình chất lượng cao.

[CaptionTọa đàm “Xây dựng thương hiệu cá nhân và định hình phong cách” tại FSB cơ sở Hồ Chí Minh ngày 25/03.

Tọa đàm “Xây dựng thương hiệu cá nhân và định hình phong cách” tại FSB cơ sở Hồ Chí Minh ngày 25/3

Tọa đàm được tổ chức dành cho các nhà lãnh đạo, chủ doanh nghiệp, các quản lý phòng ban, bộ phận chức năng, các cá nhân muốn nhận được những bài học quý giá về việc quản trị hiệu suất nhân viên.

Người tham gia sẽ nắm được những yếu tố quan trọng và giải pháp nhằm giúp doanh nghiệp nâng cao năng lực quản trị hiệu suất nhân viên; Học hỏi từ những kinh nghiệm quý giá từ các diễn giả và câu chuyện cảm hứng từ những trường hợp thực tế của những doanh nghiệp lớn.

Tọa đàm gồm 3 phần chính: Tìm lời giải cho việc nâng cao năng lực quản trị hiệu suất nhân viên; Chia sẻ bài học kinh nghiệm rút ra từ các doanh nghiệp lớn ở Việt Nam và trên thế giới; Tọa đàm giữa diễn giả và người tham dự.

Chương trình diễn ra vào lúc 18-21 giờ ngày 18/5/2023 offline tại TP.HCM

Đăng ký tham gia tọa đàm tại đây hoặc liên hệ qua hotline: 09049870491.

Viện Quản trị & Công nghệ FSB, Đại học FPT đã có hơn 20 năm kinh nghiệm tư vấn và đào tạo quản trị, với hơn 10.000 cựu học viên là các nhà quản trị đang nắm giữ những trọng trách cao tại các tổ chức, doanh nghiệp tại Việt Nam.

FSB được xếp hạng top 3 Trường đào tạo kinh doanh tốt nhất Việt Nam theo xếp hạng của Eduniversal và top 25 chương trình MBA tốt nhất Đông Á. 

FSB hiện tổ chức triển khai đào tạo MBA tại 4 thành phố Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng và Cần Thơ.

Thông tin chi tiết xem tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Quản trị hiệu suất - Nâng tầm sức mạnh doanh nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO