PNJ trao tặng 3 tỷ đồng chống dịch và hỗ trợ các tỉnh bị hạn hán, ngập mặn

Ý Nhi| 30/03/2020 05:32

Công ty CP Vàng Bạc Đá quý Phú Nhuận (PNJ) vừa trao tặng số tiền 3 tỷ đồng cho MTTQ TP.HCM. Trong đó, 2 tỷ đồng được trích từ Quỹ hoạt động của HĐQT Công ty PNJ và 1 tỷ đồng  trích từ Quỹ từ thiện của PNJ. Đây là nguồn quỹ được tự nguyện đóng góp từ một phần lương hàng quý của các cán bộ nhân viên PNJ.

PNJ trao tặng 3 tỷ đồng chống dịch và hỗ trợ các tỉnh bị hạn hán, ngập mặn

Trong đó, 2 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh Covid–19, 1 tỷ đồng sẽ được dùng để hỗ trợ máy lọc nước và bồn chứa nước cho bà con các tỉnh miền Tây, nhằm đồng hành cùng bà con khắc phục khó khăn. 

Trước đó, PNJ cũng đã tài trợ chương trình sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm virus Covid-19 và trao tặng 5.070 cuốn sách “Dịch Covid–19: Hiểu rõ và phòng ngừa đúng cách” cho các nhân viên, đối tác và khách hàng của PNJ, nhằm giúp cộng đồng có cái nhìn đúng đắn nhất về dịch bệnh.

Đồng hành cùng PNJ trong hoạt động này, Hội Nữ Doanh Nhân TP.HCM (HAWEE) cũng đồng thời trao tặng 750 triệu đồng. Trong đó, 250 triệu đồng (bằng sản phẩm) để hỗ trợ công tác phòng, chống dịch bệnh; 500 triệu đồng nhằm hỗ trợ bà con miền Tây. HAWEE kỳ vọng, việc hỗ trợ này sẽ góp phần đối phó với Covid-19, cũng như cải thiện những khó khăn mà bà con miền Tây đang phải đối mặt. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
PNJ trao tặng 3 tỷ đồng chống dịch và hỗ trợ các tỉnh bị hạn hán, ngập mặn
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO