Phụ nữ hợp tác - Kiến tạo tương lai

Bích Ngọc| 13/09/2022 07:32

Phụ nữ hợp tác - Kiến tạo tương lai" là sáng kiến tiếp nối trong khuôn khổ dự án Co4Growth (Collaboration for Growth) - Trung tâm thông tin và dịch vụ hỗ trợ nhằm mục tiêu phát triển doanh nhân doanh nghiệp, khởi xướng bởi SVF nhằm phát triển và cung cấp các gói hỗ trợ dành cho doanh nghiệp Việt.

Phụ nữ hợp tác - Kiến tạo tương lai

Chuyên gia Hoàng Minh Ngọc Hải - Cố vấn cao cấp lĩnh vực Thương mại tại SVF góp mặt trong buổi đào tạo tại Quảng Nam.

Tiếp nối những thành công đạt được trong năm đầu tiên của CO4GROWTH (Sáng kiến được khởi xướng bởi SVF nhằm phát triển và cung cấp các gói hỗ trợ dành cho doanh nghiệp Việt), ngày 25/06/2022 vừa qua tại TP.HCM, Quỹ Khởi nghiệp Doanh nghiệp Khoa học và Công nghệ Việt Nam (SVF) đã tổ chức Sự kiện công bố Dự án “Phụ nữ hợp tác - Kiến tạo tương lai”. Đây là dự án hướng đến hỗ trợ tăng cường kết nối, nâng cao năng lực và phát triển các doanh nghiệp do phụ nữ làm chủ.

Chương trình được tài trợ bởi Standard Chartered Foundation (SCF) để hỗ trợ các cộng đồng bị ảnh hưởng bởi Covid-19. Dự án là một phần của Futuremakers thuộc Standard Chartered - một sáng kiến toàn cầu nhằm giải quyết tình trạng bất bình đẳng bằng cách thúc đẩy hòa nhập kinh tế nhiều hơn cho những người trẻ có hoàn cảnh khó khăn.

Sự kiện công bố Dự án “Phụ nữ hợp tác - Kiến tạo tương lai” đã giới thiệu về bối cảnh, mục tiêu của dự án và các hoạt động diễn ra xuyên suốt chương trình, đồng thời kêu gọi sự quan tâm hợp tác của các bên liên quan và kêu gọi đăng ký từ đối tượng hưởng lợi mục tiêu.

Theo bà Mandy Nguyễn, Giám đốc Vận hành SVF cho biết: “Dự án khởi động việc hình thành một không gian an toàn để các chị em phụ nữ theo đuổi ý tưởng, đam mê kinh doanh, khởi nghiệp, thương mại với sự đồng hành, hỗ trợ về mặt kiến thức, tài chính, công  nghệ, kết nối được cung cấp bởi các đối tác như Standard Chartered Foundation, Youth Business International, Startup Vietnam Foundation, I.Value, và đặc biệt là sự chia sẻ từ những doanh nhân đi trước. Bên cạnh đó, sự tham gia ủng hộ của UBND các tỉnh, thành phố sẽ giúp doanh nghiệp có thêm thông tin về hành lang pháp lý, chương trình hỗ trợ của chính phủ, đối thoại công tư để góp phần đem đến ngày càng nhiều chương trình hỗ trợ trong tương lai”.

Học viên tham gia có cơ hội nhận gói hỗ trợ doanh nghiệp lên đến 200 triệu đồng, cùng nhiều gói hỗ trợ xây dựng, phát triển thương hiệu. Ngoài ra, doanh nghiệp còn được quảng bá, trưng bày sản phẩm tại nhiều sự kiện, triển lãm trong và ngoài nước; Cơ hội được tư vấn 1-1 về vận hành, chiến lược... trong kinh doanh từ các chuyên gia đầu ngành.

Chương trình giúp học viên dễ dàng kết nối nguồn vốn, mở rộng mối quan hệ với cộng đồng doanh nhân, nhà đầu tư tại Việt Nam và quốc tế. Với mạng lưới cố vấn giàu kinh nghiệm, học viên được tiếp nhận các kiến thức kinh doanh thực chiến giúp gia tăng doanh thu và mở rộng tối đa quy mô sản xuất.

Xem thêm thông tin chi tiết về chương trình tại đây.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Phụ nữ hợp tác - Kiến tạo tương lai
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO