Triển lãm quốc tế Food & Hotel Vietnam 2017,do Công ty Tổ chức Triển lãm Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam phối hợp với Công ty UBM SES tổ chức vừa khai mạc tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn, TP HCM.
Hơn 616 doanh nghiệp đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới đã tham gia trưng bày hàng loạt công nghệ mới trong ngành thực phẩm và dịch vụ khách sạn. 76% là các DN nước ngoài và 20 nhóm gian hàng quốc tế đến từ Ba Lan, Bỉ, Canada, Đài Loan, Đan Mạch, Đức… giới thiệu các mặt hàng rau quả tươi, sấy khô, đóng hộp, đông lạnh; thịt gia cầm và hải sản; thực phẩm chế biến; nguyên liệu thực phẩm và các trang thiết bị chuyên dùng ở các nhà hàng, khách sạn từ hàng trang trí nội thất, bộ đồ ăn và phụ kiện, thiết bị làm bánh kẹo, máy pha cà phê, thiết bị giặt ủi, hệ thống kho…
Tại triển lãm Hiệp hội xuất khẩu bơ sữa Hoa Kỳ (USDEC) cùng với các nhà cung cấp phô mai Hoa Kỳ đã giới thiệu các loại phô mai truyền thống và nguyên gốc. Hoa Kỳ là quốc gia sản xuất phô mai hàng đầu trên thế giới, các nhà cung cấp Hoa Kỳ đang đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng và phân phối trên 287.000 tấn phô mai trên toàn cầu vào năm 2016. Triển lãm giới thiệu rất nhiều cơ hội hợp tác dành cho các nhà nhập khẩu, các nhà phân phối của Việt Nam. Đây cũng là dịp để doanh nghiệp quảng bá, giới thiệu nguồn cung ứng thực phẩm - đồ uống chất lượng đến người tiêu dùng Việt Nam.