P/S cùng Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam tiếp nối hành trình bảo vệ nụ cười Việt Nam

YN| 04/08/2022 05:28

Nhãn hàng P/S từ Unilever Việt Nam và Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam công bố kế hoạch hợp tác tiếp nối chương trình "Bảo vệ nụ cười Việt Nam" đến năm 2027.

P/S cùng Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam tiếp nối hành trình bảo vệ nụ cười Việt Nam

Chương trình nằm trong khung hợp tác chiến lược giữa P/S và Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam với tầm nhìn nâng cao sức khỏe răng miệng, giảm 10% số người mắc các bệnh về răng miệng tại Việt Nam giai đoạn 2022-2027.

Theo đó, tiếp nối hành trình 25 năm (1998-2022) P/S bảo vệ nụ cười Việt Nam, những năm tiếp theo P/S sẽ tiếp tục đồng hành cùng Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam trong các hoạt động như sau:

Giáo dục thói quen chăm sóc răng miệng đúng cách gồm các hoạt động: Tổ chức các hoạt động truyền thông xây dựng thói quen chải răng sáng và tối đúng cách để ngừa các bệnh răng miệng cho 20 triệu người. Phối hợp thực hiện chương trình nha học đường nhằm tiếp cận trực tiếp và tuyên truyền xây dựng thói quen đánh răng sáng và tối đúng cách cho học sinh tiểu học và mầm non, tiếp cận 2,6 triệu học sinh.

Kiểm tra và chăm sóc sức khỏe răng miệng trong cộng đồng: Phối hợp tổ chức hoạt động khám và tư vấn răng miệng miễn phí trực tiếp cho 100.000 trẻ em và người cao tuổi. Phát triển các hoạt động khám và tư vấn răng miệng miễn phí từ xa thông qua tổng đài 18007004 và Internet nhằm mang cơ hội tiếp cận nha sĩ đến 10 triệu người.

Thúc đẩy nghiên cứu khoa học: Thực hiện khảo sát, kiểm nghiệm lâm sàng và chứng nhận hiệu quả ứng dụng các công nghệ trên dòng sản phẩm từ P/S. Triển khai hoạt động nghiên cứu, tổ chức diễn đàn chia sẻ và phổ biến thông tin, kiến thức nha trong cộng đồng nha khoa Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
P/S cùng Hội Răng Hàm Mặt Việt Nam tiếp nối hành trình bảo vệ nụ cười Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO