Tin mới nhất
Đăng nhập
Toàn cảnh
Doanh nhân
Quản trị và Đổi mới
Chuyện kinh doanh
Tài chính - Ngân hàng
Phong cách và Văn hóa
Sự kiện doanh nghiệp
Sống cân bằng
Multimedia
Văn hóa - Giải trí - Du lịch
Ông Lâm Nguyễn Hải Long
Ông Lâm Nguyễn Hải Long tái đắc cử Chủ tịch HCA nhiệm kỳ 2025 - 2030
Chiều 8/12, Hội Tin học TP.HCM (HCA) đã tổ chức Đại hội đại biểu nhiệm kỳ 2025 - 2030, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong quá trình mở rộng quy mô hoạt động của Hội sau hợp nhất, hướng đến vai trò tổ chức chuyên ngành công nghệ thông tin (CNTT) có uy tín hàng đầu tại khu vực kinh tế trọng điểm phía Nam.
Cộng đồng doanh nhân
Ông Lâm Nguyễn Hải Long - Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Đổi mới sáng tạo tại TP.HCM: “Nhiều việc phải làm ngay, không thể chậm trễ”
Được tái đắc cử vị trí Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM (HCA) nhiệm kỳ VIII (2024-2029), ông Lâm Nguyễn Hải Long - Giám đốc Trung tâm Ươm tạo Công nghệ và Đổi mới Sáng tạo tại TP.HCM cho rằng, trong xu thế phát triển như vũ bão của công nghệ số, chúng ta có nhiều việc phải làm ngay, không thể chậm trễ vì chậm một chút là tụt lại phía sau. Nhưng muốn không chậm thì phải ổn định “một số thứ”.
Ông Lâm Nguyễn Hải Long: "Tôi sẽ đề xuất các giải pháp cho chương trình chuyển đổi số của thành phố"
Có kinh nghiệm trong lĩnh vực CNTT, ông Lâm Nguyễn Hải Long, Giám đốc Công ty TNHH MTV Phát triển Công viên Phần mềm Quang Trung (QTSC), Chủ tịch Hội Tin học TP.HCM, ứng viên đại biểu HĐND TP.HCM khoá X sẽ đề xuất các giải pháp cho chương trình chuyển đổi số và kế hoạch xây dựng TP.HCM trở thành đô thị thông minh.
Xem thêm
POWERED BY
ONE
CMS
- A PRODUCT OF
NEKO