OCB tặng miễn phí 5.000 tài khoản số đẹp cho doanh nghiệp

YN| 04/07/2022 05:09

Ngân hàng Phương Đông (OCB) vừa tung ra chương trình tặng 5.000 số tài khoản đẹp miễn phí có giá trị đến 50 triệu đồng dành cho các công ty lần đầu mở tài khoản và sử dụng ngân hàng số OMNI doanh nghiệp. Việc mở tài khoản số đẹp của OCB hướng đến các giá trị lý tính như: ngắn gọn, dễ nhớ, thuận tiện khi giao dịch và mang đến nhiều may mắn, thịnh vượng cho doanh nghiệp.

OCB tặng miễn phí 5.000 tài khoản số đẹp cho doanh nghiệp

Nắm bắt đây là xu hướng, ngay từ đầu năm 2022, OCB đã ra mắt kho tài khoản số ngắn – đẹp dành cho doanh nghiệp chỉ từ 5 số, rút gọn rất nhiều so với tài khoản 16 số như trước đây cùng nhiều trương trình ưu đãi đầy hấp dẫn.

Khái niệm tài khoản số đẹp của khách hàng doanh nghiệp rất đa dạng. Có doanh nghiệp cho rằng, tài khoản đẹp là số dễ nhớ, số đăng ký kinh doanh, số điện thoại liên hệ… thuận tiện trong quá trình giao dịch. Tuy nhiên, có doanh nghiệp lại lựa chọn các con số mang ý nghĩa phong thuỷ mang đến tài lộc, dãy số tiến, số kép, số tứ quý, số thần tài... Đặc biệt, nếu tại một số ngân hàng chỉ được chọn một vài ký tự, còn lại là số cố định của hệ thống thì tại OCB, doanh nghiệp được lựa chọn đến từng ký tự trong tài khoản,  linh hoạt theo nhu cầu của đơn vị, thêm vào đó, các ưu đãi kèm theo của ngân hàng cũng vô cùng thiết thực”.

OCB còn triển khai hàng loạt ưu đãi khác như: miễn phí chuyển khoản trong và ngoài hệ thống trên ngân hàng số OMNI Doanh nghiệp; miễn phí quản lý và duy trì tài khoản; miễn phí thường niên và phí SMS,…Từ ngày 15/4 đến hết 31/12/2022, khách hàng lần đầu mở tài khoản và sử dụng OCB OMNI doanh nghiệp sẽ được miễn phí 3 giao dịch tài trợ thương mại đầu tiên, ưu đãi điểm tỷ giá và cho vay vốn với lãi suất chỉ từ 6%/năm.

OCB hiện  đang triển khai 3 gói giải pháp thanh toán số OCB ProPay, Cơ bản, Nâng cao & Chuyên biệt, được thiết kế riêng theo đặc thù và quy mô của từng phân khúc khách hàng giúp đơn giản hóa việc thanh toán và giao dịch, đồng thời tối ưu hiệu quả dòng tiền và hỗ trợ doanh nghiệp trong thời đại công nghệ số, thay thế cho cách quản lý kiểu thủ công tốn nhân lực và thời gian nhưng dễ sai sót.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
OCB tặng miễn phí 5.000 tài khoản số đẹp cho doanh nghiệp
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO