Nước khoáng thiên nhiên Aqua Togo

Ý Nhi| 10/03/2020 06:00

Với mục tiêu mang đến người tiêu dùng nguồn nước sạch không chỉ để giải khát mà còn tăng cường sức khỏe, Công ty Daily Care nhập khẩu dòng sản phẩm nước khoáng thiên nhiên đóng chai thương hiệu Aqua Togo từ Úc và phân phối độc quyền tại Việt Nam.

Nước khoáng thiên nhiên Aqua Togo

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, với thời tiết nắng nóng hiện nay cùng diễn biến phức tạp của dịch Covid -19, người dân cần tăng cường các dưỡng chất thiết yếu và uống đủ nước để góp phần bảo vệ sức khỏe. Vì nước chiếm đến 70% trọng lượng cơ thể, giúp đào thải độc tố, vận chuyển chất dinh dưỡng cần thiết cho tế bào.

Nước khoáng Aqua Togo có nhiều khoáng chất như canxi, magie, kẽm… Ngoài cung cấp khoáng chất cho cơ thể còn giúp cơ thể hấp thu các dưỡng chất từ thực phẩm dễ dàng hơn. Sản phẩm với mẫu mã thiết kế sang trọng, phù hợp với nhu cầu giải khát hàng ngày của mỗi gia đình Việt…  

Sản phẩm nước khoáng thiên nhiên Aqua Togo nhập khẩu từ Úc đóng chai tại nguồn, không bị nhiễm khuẩn, không có hóa chất khử trùng, đảm bảo độ tinh khiết, được kiểm tra và xác nhận nước an toàn tại Quatest 3 thuộc Tổng cục đo lường chất lượng Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Nước khoáng thiên nhiên Aqua Togo
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO