Sự kiện

Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo đến thăm các em nhỏ tại Làng SOS

Bích Ngọc 04/09/2023 17:00

Vừa qua, ngày 2/9, nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cùng các đồng nghiệp của mình đã đến thăm thăm, tặng quà và vui Tết Độc lập cùng các em nhỏ tại Làng SOS Nha Trang - nơi đã tiếp nhận, nuôi dưỡng, chăm sóc các em nhỏ mồ côi, có hoàn cảnh đặc biệt.

Trước thềm năm học mới, những món quà được doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo cùng các đồng nghiệp gửi tới các bạn nhỏ sẽ giúp các em có thêm động lực, là sự khích lệ lớn lao để năm học tới trở nên vui vẻ, ý nghĩa và nhiều sự cố gắng phấn đấu học tập hơn.

anh-1.jpg
Nữ tỷ phú Nguyễn Thị Phương Thảo với vòng hoa cài đầu do các em làng trẻ SOS kết tặng

Dù bộn bề công việc, doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo luôn dành thời gian để quan tâm, chăm sóc các hoàn cảnh thiệt thòi trong xã hội, động viên tinh thần cho các em nhỏ mồ côi cố gắng vươn lên, học tập để trở thành những con người có ích, hoà nhập với xã hội. Tinh thần thiện nguyện ấy của nữ doanh nhân cũng được lan toả tới tất cả cán bộ, nhân viên, đồng nghiệp tại các doanh nghiệp mà bà Phương Thảo tham gia.

anh-2.jpg
Nữ doanh nhân hát tặng các em ca khúc Tiếng hát giữa rừng Pac Bó - tưởng nhớ Bác kính yêu nhân ngày Tết Độc lập

Bảy năm trước bà Phương Thảo cũng đã đến thăm Làng SOS Nha Trang. Trong lần trở lại thăm này, trước những gương mặt rạng ngời của các em nhỏ, được gặp lại các mẹ, các dì, các cán bộ nhân viên chăm chỉ, cần mẫn của Làng SOS, bà Phương Thảo rất phấn khởi trước sự nỗ lực vượt qua khó khăn, thách thức để xây dựng, gìn giữ cơ sở vật chất khang trang, môi trường thoáng đãng, bảo đảm, an toàn, sạch đẹp…

anh-3.jpg
Nữ doanh nhân cùng các em nhỏ dành lời tri ân, các mẹ, các dì đã dành yêu thương gia đình cho các em

Tại đây, bà Phương Thảo cùng với các em nhỏ gửi lời cảm ơn chân thành tới các mẹ, các dì đã gắn bó với nơi đây, dành tình yêu thương gia đình cho các em nhỏ mồ côi, thiệt thòi. Mừng Tết Độc lập, Tết Trung thu sắp tới tại Làng SOS, nữ doanh nhân đã hát tặng các em nhỏ, các mẹ, các dì bài hát Tiếng hát giữa rừng Pắc Bó tưởng nhớ Bác kính.

anh-6.jpg
Bảy năm trước cũng tại đây, các em nhỏ cũng kết hoa tươi thành vòng hoa trên đầu nữ doanh nhân

Nữ tỷ phú mong các em nhỏ sẽ luôn luôn làm theo 5 Điều Bác Hồ dạy, ngoan ngoãn nghe lời các mẹ các dì, nỗ lực để trở thành những người có ích cho xã hội. Lan toả tới các em Làng SOS lòng trắc ẩn, chuyến thăm vào dịp nghỉ lễ là tấm lòng của nữ doanh nhân cùng cán bộ công nhân viên của bà san sẻ với cộng đồng.

anh-5.jpg
Các em nhỏ tại làng SOS Nha Trang gửi gắm tình cảm tới nữ doanh nhân

Nha Trang đã thay đổi rất nhiều cùng những đường bay Vietjet, rất nhiều cơ hội học hỏi trong các doanh nghiệp trong lĩnh vực hàng không, tài chính ngân hàng, nghiên cứu khoa học, giáo dục, du lịch khách sạn… đang chờ đón các bạn trẻ, các em nhỏ trưởng thành từ Làng SOS.

Nổi bật
Đọc nhiều
Nữ doanh nhân Nguyễn Thị Phương Thảo đến thăm các em nhỏ tại Làng SOS
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO