Nestlé Việt Nam tổ chức hội thảo và giới thiệu NAN Optipro Plus 4

H.Ng| 26/05/2023 06:17

Nestlé Việt Nam tổ chức hội thảo “Chọn sữa mát vì điều tốt nhất cho con” mang tới cho các mẹ những kiến thức mới trong lĩnh vực dinh dưỡng, đồng thời giới thiệu sữa mát NAN Optipro Plus 4.

Nestlé Việt Nam tổ chức hội thảo và giới thiệu NAN Optipro Plus 4

Theo một nghiên cứu của Nestlé phối hợp cùng Decision Lab, hơn 89% các mẹ đồng ý rằng sữa mát tốt cho hệ tiêu hóa và hơn 80% đồng ý sữa mát tăng cường khả năng miễn dịch. Sữa NAN từ lâu đã được các mẹ Việt Nam tin dùng và đánh giá là sữa mát. Trên các diễn đàn, nhiều mẹ đã chia sẻ từ kinh nghiệm nuôi con của mình rằng sữa NAN có thành phần dinh dưỡng giúp cho hệ tiêu hóa non nớt của trẻ hấp thu dễ dàng. 

Sữa mát NAN Optipro Plus 4 bổ sung 5HMO, thành phần có trong sữa mẹ cùng hơn 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL, giúp hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường khả năng miễn dịch cho trẻ. Phức hợp 5HMO trong NAN Optipro Plus 4, bao gồm 5 loại HMO (2'-FL, DFL, LNT, 3'-SL và 6'-SL) đã được chứng minh giúp trẻ tăng cường đề kháng, đạt chứng nhận an toàn bởi Cơ quan An toàn Thực phẩm châu Âu (EFSA) và Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ (FDA). Đây là một trong những cải tiến đột phá trong sản phẩm sữa giúp nuôi dưỡng các lợi khuẩn và làm giảm nguy cơ mắc bệnh ở trẻ.

-1531-1685072568.jpg

NAN Optipro Plus 4 cũng được bổ sung thêm 100 triệu lợi khuẩn Bifidus BL - một loại men vi sinh đặc biệt trong sữa mẹ giúp cơ thể chống lại các nhiễm khuẩn, tăng cường khả năng miễn dịch và tăng cường sức khỏe tiêu hóa. Bên cạnh đó, Nestlé còn bổ sung thêm dưỡng chất độc quyền OPTIPRO, cung cấp vừa đủ lượng protein giúp hỗ trợ tiêu hóa, hấp thu và phát triển hệ cơ bắp khỏe mạnh.

NAN Optipro Plus 4 được phân phối tại các chuỗi mua sắm mẹ và bé như Con Cưng, Kids Plaza, BiboMart và các trang thương mại điện tử. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Nestlé Việt Nam tổ chức hội thảo và giới thiệu NAN Optipro Plus 4
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO