NAN Optipro 4 mới bổ sung công thức đột phá chứa hmo kết hợp với đạm Optipro”

TM| 08/03/2021 08:18

Nestlé giới thiệu sản phẩm NAN OPTIPRO 4 mới với công thức bổ sung dưỡng chất HMOs và đạm OPTIPRO.

NAN Optipro 4 mới bổ sung công thức đột phá chứa hmo kết hợp với đạm Optipro”

HMOs là thành phần chất rắn nhiều thứ ba trong sữa mẹ, được chứng minh khoa học có chức năng tăng cường miễn dịch cho trẻ. NAN OPTIPRO 4 mới với công thức kết hợp bộ đôi HMO và đạm OPTIPRO được chứng minh có vai trò quan trọng trong việc xây dựng nền tảng phát triển khỏe mạnh cho trẻ bắt nguồn từ tiêu hóa tốt và miễn dịch khỏe. Việc bổ sung HMO vào NAN OPTIPRO 4 một lần nữa khẳng định vị thế dẫn đầu về khoa học, cải tiến công thức của các sản phẩm dinh dưỡng Nestlé NAN.

NAN OPTIPRO 4 là sản phẩm được đa số bà mẹ Việt tin dùng với công thức chứa đạm OPTIPRO – công thức đạm độc quyền của Nestlé với hàm lượng và chất lượng đạm tối ưu theo độ tuổi, hỗ trợ chức năng tiêu hóa của trẻ, giúp trẻ phát triển đúng chuẩn cân nặng và chiều cao theo khuyến nghị của WHO. Sự kết hợp giữa đạm HMO & OPTIPRO trong công thức đột phá mới giúp trẻ phát triển đồng thời hệ tiêu hóa tốt và miễn dịch khỏe mạnh, tạo nền tảng vững chắc cho sự phát triển khỏe mạnh về sau. 

NAN-OPTIPRO-4-MOI-Su-ket-hop-d-8112-4168

Chương trình tìm kiếm “Khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con” diễn ra từ ngày 22/03/2021 đến hết ngày 30/04/2021 trên website https://www.nestlemomandme.vn/vi. Các mẹ có thể đăng ký thành viên và tham gia chương trình, lan tỏa nhiều hơn những khoảnh khắc khôn lớn diệu kỳ của con. 

Sản phẩm NAN OPTIRPO 4 với công thức đột phá bổ sung thêm HMO hiện đã được phân phối rộng rãi cả nước tại các chuỗi siêu thị lớn, chuỗi cửa hàng Mẹ và Bé, các trang bán hàng trực tuyến và các cửa hàng bán sữa lớn. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
NAN Optipro 4 mới bổ sung công thức đột phá chứa hmo kết hợp với đạm Optipro”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO