Với mục tiêu tạo thêm đầu ra cho ngành công nghiệp thanh long, hỗ trợ tiêu thụ sản phẩm cho nông dân tỉnh Bình Thuận, mì ăn liền có thành phần trái cây thanh long Caty là sản phẩm mì ăn liền đầu tiên có thành phần thanh long, sản xuất từ công nghệ Nano, được các cơ quan chức năng thẩm định và chứng nhận.
Theo ông Lê Quang Huy - Tổng giám đốc Công ty TNHH Caty Food, mì ăn liền thương hiệu Caty được phân phối ra thị trường với 5 dòng sản phẩm: hải sản chua cay; tôm và thịt gà; thịt heo và nấm; mì chay rau nấm và mì trộn spaghetti. Sau khi được Công ty TNHH Thanh Long Bình Thuận hoàn tất và công bố trên thị trường, các sản phẩm mì ăn liền Thanh Long công nghệ Nano có chiên và không chiên đã được Công ty TNHH CatyFood mua độc quyền, tiếp tục chế biến sâu nhằm đưa ra tiêu thụ trên thị trường trong và ngoài nước.
Tổng giám đốc Công ty TNHH Caty Food Lê Quang Huy công bố 5 dòng sản phẩm mì ăn liền |
Sản phẩm mì ăn liền thanh long công nghệ Nano được đánh giá cao, là sản phẩm mới, phù hợp với xu hướng phát triển ngày càng cao của công nghệ chế biến thực phẩm.
Sản phẩm đi theo hướng chế biến sâu, tăng giá trị cho nền nông nghiệp của nước nhà, đồng thời áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến và kỹ thuật sản xuất mới, hiện đại để ngày càng nâng cao giá trị sản phẩm công nghiệp.