"Mang phúc sạch khuẩn – Lộc sum vầy" đến với 25.000 gia đình Việt Nam

YN| 20/01/2022 07:04

Đây là một chương trình do Lifebuoy khởi xướng, phối hợp cùng nhiều đơn vị đồng hành giúp người dân bình an, sạch khuẩn, trở về nhà sum vầy trong dịp Tết Nguyên đán 2022.

Là người bạn đồng hành không thể thay thế cho mỗi chặng đường đoàn viên hay những khoảnh khắc sum họp, Lifebuoy mong muốn trở thành người mang Phúc - Lộc đến cho mọi nhà mùa Tết này. Phúc - Lộc của Lifebuoy Tết năm nay chính là việc giữ gìn bản thân sạch khuẩn, khỏe mạnh để những khoảnh khắc sum vầy bên gia đình thêm trọn vẹn, bình an.

Trong chương trình, Lifebuoy triển khai chuyến tàu SE Bắc – Nam (phối hợp cùng Tổng công ty Đường sắt Việt Nam) khởi hành ngày 21/01/2022 đưa người dân từ TP.HCM về các tỉnh phía Bắc; hoạt động “Chuyến xe mùa Xuân” ngày 23/01/2022 đưa người dân về miền Trung (phối hợp cùng Trung tâm hỗ trợ học sinh, sinh viên TP.HCM - Thành Đoàn TP.HCM) và cùng các nghệ sĩ như Đông Nhi - Ông Cao Thắng, Phạm Quỳnh Anh, Huỳnh Lập và Bùi Công Nam trong những chuyến xe chở người dân về Đồng bằng Sông Cửu Long, Tây Nguyên, miền Trung. Bên cạnh đó, Lifebuoy còn phối hợp cùng Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng hàng trăm nghìn bộ sản phẩm sạch khuẩn.

Gia đình ca sĩ Đông Nhi chia sẻ: “Gia đình Nhi - Thắng rất tự hào khi là một phần của chương trình, hy vọng có thể mang đến nhiều cơ hội cho những người con xa quê được trở về nhà, mang theo cùng Phúc sạch khuẩn và Lộc sum vầy để cái Tết này thêm phần trọn vẹn”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
"Mang phúc sạch khuẩn – Lộc sum vầy" đến với 25.000 gia đình Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO