Livestream chung tay đẩy lùi Covid-19

YN| 16/04/2020 09:43

Facebook hợp tác cùng Hội Chữ thập đỏ Việt Nam cùng hơn 60 nghệ sĩ Việt và nhiều đối tác, doanh nghiệp ra mắt chương trình livestream #SocialForGoodVN - Chung tay đẩy lùi Covid-19.

Livestream chung tay đẩy lùi Covid-19

Chương trình sẽ được phát trực tiếp trên trang Facebook của nghệ sĩ Quyền Linh, trang Facebook của nghệ sĩ Nguyễn Hà My (Sam) vào lúc 19-20 giờ ngày 17/4/2020, nhằm kêu gọi cộng đồng chia sẻ sự ủng hộ với đội ngũ cán bộ y tế và những người bị ảnh hưởng do dịch bệnh. 

Dưới sự dẫn dắt của MC Quyền Linh, chương trình sẽ thảo luận những chủ đề liên quan đến dịch Covid-19 đang được khán giả quan tâm, đồng thời chia sẻ những thông điệp tích cực từ các nghệ sĩ Việt.

Thông qua #SocialForGoodVN, Facebook cũng chính thức phát động thử thách #ỞNhàLàNhất nhằm khuyến khích cộng đồng chia sẻ những mẹo hay và độc đáo để việc ở nhà trở nên thú vị và sáng tạo. Đặc biệt, thông qua chương trình này, Quyền Linh, Sam và các nghệ sĩ Việt cũng kêu gọi quyên góp ủng hộ quỹ của chương trình. Toàn bộ số tiền sẽ được gửi đến Hội Chữ thập đỏ Việt Nam nhằm hỗ trợ cho đội ngũ cán bộ y tế, người nhiễm và nghi ngờ nhiễm được cách ly để phòng ngừa và kiểm soát dịch bệnh. 

#SocialForGoodVN là một phần thuộc chiến dịch “Facebook vì Việt Nam” hay #FB4VN, bao gồm các hoạt động kinh tế số, đổi mới sáng tạo, an toàn và kỹ năng số, hỗ trợ thành phố thông minh và Facebook vì cộng đồng. Chiến dịch thể hiện cam kết lâu dài của Facebook nhằm giúp Việt Nam theo đuổi các mục tiêu cách mạng công nghiệp 4.0 cũng như hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp và người dân phát huy tối đa các cơ hội do mạng xã hội mang lại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Livestream chung tay đẩy lùi Covid-19
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO