Lexar công bố thẻ nhớ CFexpress Type-A

PV| 15/08/2022 01:57

Lexar - thương hiệu về giải pháp bộ nhớ flash vừa công bố dòng sản phẩm mới thẻ nhớ Lexar Professional CFexpress Card Gold Series và đầu đọc thẻ Lexar Professional CFexpress Type-A/SD.

Lexar công bố thẻ nhớ CFexpress Type-A

Với hiệu suất vượt trội và tốc độ đọc lên đến 900MB/s, tốc độ ghi lên đến 800MB/s và tốc độ ghi tối thiểu 900MB/s, dòng thẻ Gold Lexar CFexpress Type-A dành cho những người sáng tạo chuyên nghiệp muốn chụp ảnh có độ phân giải cao và video 8K chất lượng rạp chiếu phim. Và với cấp hiệu suất video 400 (VPG 400), có thể đảm bảo quay nhu cầu video ổn định ở mức tối thiểu 400MB/s, giúp người sáng tạo yên tâm để họ không bao giờ bỏ lỡ khung hình.

Với dung lượng lên đến 160GB, bạn sẽ ghi lại nhiều hình ảnh chất lượng cao hơn và video 8K chất lượng rạp chiếu phim mà không cần phải liên tục hoán đổi thẻ. Dòng thẻ Lexar Professional CFexpress Type-A Gold có thiết kế chắc chắn, mang lại độ bền với khả năng bảo nhiệt độ, va đập và rung động. Sản phẩm này cũng được hỗ trợ gói bảo hành có giới hạn trọn đời.

Cùng với đầu đọc thẻ Lexar Professional CFexpress Type-A/SD mới, trải nghiệm truyền tốc độ cao đồng thời của thẻ nhớ CFexpress Type-A/SD UHS-II4, với tốc độ truyền 10Gbps (USB 3.2 Gen 2) tốc độ cao. Thiết kế kim loại nhẹ giúp người dùng có thể nhét đầu đọc vào túi quần hoặc túi xách một cách dễ dàng khi đang di chuyển mà vẫn có thể truyền dữ liệu.

-3816-1660560874.jpg

Với giải pháp quy trình làm việc hoàn chỉnh để nắm bắt và truyền tải nội dung khi đang di chuyển, người tạo nội dung có thể hợp lý hóa quy trình làm việc của họ từ hiện trường đến hậu kỳ một cách dễ dàng. Thẻ nhớ Lexar Professional CFexpress Type-A Card GOLD Series và đầu đọc thẻ Lexar Professional CFexpress Type-A/SD Card Reader hiện có sẵn để mua trực tuyến với MSRP xxxxx. Sản phẩm hiện có tại Amazon, B&H và Adorama.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Lexar công bố thẻ nhớ CFexpress Type-A
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO