Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Trà Vinh

P.V| 09/01/2018 00:15

Những ngày đầu năm mới, Lễ hội bia "Nâng Ly Vì Chí Lớn" được tổ chức một cách quy mô và an toàn bởi nhãn hàng bia Sư Tử Trắng tại Trà Vinh. Lễ hội đã thu hút hơn 3.500 người và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ.

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Trà Vinh

Lễ hội đã thu hút hơn 3,500 nguười và mang lại những trải nghiệm đáng nhớ

su-tu-trang-4-doanhnhansaigon-3996-15154

Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Trà Vinh được tổ chức quy mô và an toàn

su-tu-trang-3-doanhnhansaigon-4190-15154

Với phong cách “Carnival” độc đáo

Nằm trong chuỗi lễ hội bia "Nâng Ly Vì Chí Lớn" do nhãn hàng bia Sư Tử Trắng tổ chức, ngày 3/1 vừa qua, hàng ngàn người dân tại tỉnh Trà Vinh đã có dịp tham gia lễ hội bia với phong cách “Carnival” độc đáo. Không chỉ được đắm mình trong những màn trình diễn độc đáo, mới lạ mà còn có dịp thưởng thức mẻ bia tươi từ nhà máy bia Masan Hậu Giang, được nấu từ men bia Đức, kết hợp với đại mạch hảo hạng và trải qua quy trình lên men đúng chuẩn.

su-tu-trang-1-doanhnhansaigon-2061-15154

Thu hút không chỉ người dân Trà Vinh mà còn có cả khách hàng nước ngoài tham dự

Góp mặt trong lễ hội, nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đã mang đến bầu không khí cuồng nhiệt qua loạt ca khúc đình đám, góp phần thổi bùng bầu không khí sôi nổi của lễ hội.

su-tu-trang-5-doanhnhansaigon-7603-15154

Cùng với sự xuất hiện của ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng

Điểm nổi bật của lễ hội bia "Nâng Ly Vì Chí Lớn" chính là khâu chuẩn bị và tổ chức chương trình, đảm bảo an toàn tuyệt đối của khách tham gia. Trước dự đoán của cơn bão số 16 Tembin ngày 26/12, BTC đã sẵn sàng dời thời gian tổ chức lễ hội để không ảnh hưởng đến sự an toàn của khách tham gia lễ hội.

su-tu-trang-2-doanhnhansaigon-7144-15154

Ông Phan Quang Khang – Giám đốc kinh doanh Toàn quốc của ngàng hàng bia, nước giải khát Masan trao tặng quà cho nhà phần phối và đại lý của bia Sư Tử Trắng

Đến với lễ hội bia, ngoài việc theo dõi những tiết mục nghệ thuật đặc sắc, thưởng thức mẻ bia tươi ngon, khách tham dự Trà Vinh còn được dịp cùng nhau chia sẻ những câu chuyện và dự định của bản thân trong năm mới. Đại diện nhãn hàng bia Sư Tử Trắng chia sẻ: “Với mong muốn góp thêm động lực và khuyến khích phái mạnh Việt trong hành trình nuôi chí lớn, thoả đam mê của mình, bia Sư Tử Trắng vẫn đang trên đường phát triển, đồng hành và thấu hiểu người tiêu dùng Việt, mang đến những sản phẩm chất lượng, chuẩn mực nhất”.

Bạn đọc có thể truy cập www.facebook.com/SuTuTrang.VN để cập nhật thông tin mới nhất về Lễ Hội Bia Sư Tử Trắng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Lễ hội bia Sư Tử Trắng tại Trà Vinh
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO