Lần đầu tiên K+ giảm 50% cho cả đầu thu và các gói thuê bao

YN| 18/10/2022 09:21

Để khán giả dễ dàng tiếp cận thế giới “ngợp giải trí” đỉnh cao, K+ không ngừng mang đến những ưu đãi mới, hấp dẫn và “nâng cấp” hơn. Chương trình “Ưu đãi tới!” duy nhất trong tháng 10 này là lần đầu tiên K+ áp dụng khuyến mại giảm 50% giá cho cả đầu thu và các gói thuê bao cùng lúc.

Lần đầu tiên K+ giảm 50% cho cả đầu thu và các gói thuê bao

Cụ thể, từ đây đến hết ngày 31/10/2022, khách hàng đăng ký thiết bị đầu thu DTH/BOX được giảm 50% cho cả đầu thu và các gói thuê bao với gói Trọn vẹn (áp dụng cho thời hạn đăng ký 3/6/12 tháng) và gói Tiện lợi (áp dụng cho thời hạn đăng ký 6/12 tháng). Đối với khách hàng đăng ký app K+ được giảm 50% cho cả hai gói Tiện lợi (áp dụng từ thứ hai đến thứ năm hằng tuần) và Trọn vẹn (áp dụng từ thứ sáu đến Chủ nhật hằng tuần) khi đăng ký thời hạn 1/3/6 tháng.

Đây cũng là thời điểm “vàng” với khán giả khi loạt nội dung giải trí đặc sắc tiếp tục được tăng cường trên K+ gồm Original Series thứ 3 do K+ sản xuất dưới thương hiệu K+ORIGINAL - “Bếp Trưởng Tới!”, series Hoa Nở Nhớ Trăng, các series truyền hình đình đám đang tạo nên cơn sốt toàn cầu trong combo gói K+ Trọn vẹn & HBO GO cùng nhiều giải thể thao đỉnh cao: Ngoại hạng Anh, Tennis, Golf, Formula 1, UFC…

Bằng chiến lược xây dựng nội dung giải trí thuần Việt, đa dạng, đặc sắc, phát sóng các nội dung thể thao đỉnh cao, thời thượng và luôn giới thiệu các chương trình khuyến mại hấp dẫn, K+ tiếp tục khẳng định vị thế là thương hiệu truyền hình trả tiền hàng đầu tại Việt Nam.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Lần đầu tiên K+ giảm 50% cho cả đầu thu và các gói thuê bao
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO