Keppel Land và Khang Điền hợp tác phát triển khu đô thị bền vững tại TP.HCM

YN| 14/02/2023 05:21

Keppel Land thông qua công ty thành viên và Tập đoàn Khang Điền - một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư, phát triển và quản lý bất động sản tại Việt Nam, hôm nay đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MOU) để phát triển các dự án nhà ở và các khu đô thị bền vững tại TP.HCM.

Keppel Land và Khang Điền hợp tác phát triển khu đô thị bền vững tại TP.HCM

Lễ trao đổi biên bản ghi nhớ hợp tác diễn ra với sự tham dự của Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính và Ngài Tan See Leng - Bộ trưởng Bộ Lao động Singapore kiêm Bộ trưởng thứ hai Bộ Công Thương, cùng các quan chức lãnh đạo của hai quốc gia. 

Năm 2023 đánh dấu kỷ niệm 50 năm thiết lập quan hệ ngoại giao và 10 năm thiết lập quan hệ đối tác chiến lược giữa Singapore và Việt Nam. Có mặt tại Việt Nam từ những năm 1990, trong hơn ba thập kỷ qua, Keppel Land đã phát triển và trở thành một trong những nhà đầu tư nước ngoài lớn mạnh nhất, đóng góp cho công cuộc đô thị hóa đất nước với hơn 20 dự án được cấp phép với tổng vốn đầu tư đăng ký hơn 3,5 tỉ USD. Keppel Land cam kết đóng góp và nâng cao chất lượng sống cộng đồng tại thị trường công ty hoạt động.

Tại Việt Nam, Keppel Land được biết đến qua danh mục các dự án nhà ở chất lượng như Estella Heights, Celesta Rise và Empire City, cũng như các dự án cao ốc văn phòng, thương mại hạng A như Saigon Centre. Hòa nhịp cùng tốc độ đô thị hóa nhanh chóng tại Việt Nam, Keppel Land cam kết tiếp tục đóng góp cho hành trình phát triển bền vững của đất nước thông qua các giải pháp không gian đô thị đa dạng của doanh nghiệp.

Biên bản ghi nhớ hợp tác trên là biên bản không ràng buộc và sẽ không tác động trực tiếp đến thu nhập trên mỗi cổ phiếu hoặc giá trị tài sản ròng trên mỗi cổ phiếu của Tập đoàn Keppel trong năm tài chính hiện tại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Keppel Land và Khang Điền hợp tác phát triển khu đô thị bền vững tại TP.HCM
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO