IHG Hotels & Resorts cùng Sun Hospitality Group ký kết hợp tác

Ý Nhi| 20/06/2022 06:06

IHG Hotels & Resorts (IHG) - công ty quản lý khách sạn và Sun Hospitality Group (SHG) - thương hiệu khách sạn  của Tập đoàn Sun Group vừa ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược, nâng tầm mối quan hệ hàng thập kỷ giữa hai tập đoàn lên tầm cao mới, với mục tiêu đem đến cho du khách nhiều trải nghiệm và sản phẩm nghỉ dưỡng mới mẻ, đầy sáng tạo tại Việt Nam.

IHG Hotels & Resorts cùng Sun Hospitality Group ký kết hợp tác

Theo thỏa thuận này, hai bên sẽ hợp tác chiến lược trên 7 lĩnh vực, đặc biệt chú trọng nghiên cứu phát triển sản phẩm và đào tạo nguồn lực nhằm đồng hành tiên phong phát triển những mô hình du lịch nghỉ dưỡng hàng đầu Việt Nam. Và kết quả đầu tiên của hợp tác chiến lược này là IHG và SHG cùng ký thỏa thuận phát triển mô hình nghỉ dưỡng suối khoáng nóng Onsen với thương hiệu Vignette Collection tại Việt Nam, dưới sự hợp tác của đơn vị tư vấn spa và sức khỏe nổi tiếng thế giới Raison d’Être (RdE).

Cũng trong khuôn khổ buổi ký kết hợp tác chiến lược này, IHG và SHG cũng đã ký kết hợp tác quản lý 4 khách sạn, tại hai điểm đến hàng đầu Việt Nam là Đà Nẵng và Quảng Ninh, với công suất 2.709 phòng. Trong đó, các thương hiệu khách sạn của IHG như Crowne Plaza, Holiday Inn Resort và VOCO sẽ được phát triển trong dự án Bà Nà Hills giai đoạn 2. Thương hiệu Holiday Inn Resort sẽ ra mắt trong khuôn viên Yoko Park - tổ hợp nghỉ dưỡng và công viên suối khoáng nóng quy mô lớn đầu tiên trên toàn quốc.

AFS01877-JPG-8009-1655714310.jpg

Việc ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược giữa IHG và SHG cũng đánh dấu tròn một thập kỷ hợp tác giữa hai tập đoàn, trong việc quản lý và vận hành khu nghỉ dưỡng sang trọng bậc nhất thế giới InterContinental Danang Sun Peninsula Resort - kể từ tháng 6/2012.

Ngoài việc ra mắt thương hiệu Regent Hotels & Resorts tại Việt Nam với việc khai trương khách sạn Regent Phu Quoc gần đây, IHG sẽ khai trương thương hiệu khách sạn cao cấp voco mang tên voco Ma Belle Đà Nẵng. Trong thời gian tới, IHG sẽ tiếp tục mở rộng tiếp cận mọi phân khúc thị trường và đáp ứng nhu cầu lưu trú của khách du lịch trong và ngoài nước tại nhiều điểm đến như Vịnh Hạ Long, Sa Pa, Bà Nà Hills, Công viên Yoko, Phú Quốc, Vĩnh Yên, ...

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
IHG Hotels & Resorts cùng Sun Hospitality Group ký kết hợp tác
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO