Hợp tác UOB Việt Nam, Volkswagen Hoàng Gia, Volkswagen Sài Gòn: Khách hàng được vay mua xe với lãi suất 0 đồng

Bích Ngọc| 12/07/2022 07:12

Theo đại diện của Ngân hàng UOB Việt Nam, chính sách 0 đồng tiền lãi lên đến 3 năm là ưu đãi lần đầu áp dụng trên thị trường xe ô tô tại Việt Nam, mang đến nhiều cơ hội được sở hữu xe hạng sang với chi phí tối ưu cho khách hàng.

Hợp tác UOB Việt Nam, Volkswagen Hoàng Gia, Volkswagen Sài Gòn: Khách hàng được vay mua xe với lãi suất 0 đồng

Ngày 28/06/2022, tại showroom Volkswagen An Phú, Ngân hàng UOB Việt Nam, Volkswagen Hoàng Gia và Volkswagen Sài Gòn đã tổ chức Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về việc hỗ trợ lãi suất cho khách hàng mua xe Volkswagen.

Cụ thể, Ngân hàng UOB Việt Nam phối hợp cùng Volkswagen cung cấp gói giải pháp tài chính toàn diện hỗ trợ khách hàng vay mua xe Volkswagen do Volkswagen Hoàng Gia và Volkswagen Sài Gòn phân phối với chương trình "Xe sang chất Đức - miễn lãi 3 năm". Điều này đồng nghĩa với việc khách hàng mua xe sẽ được hưởng ưu đãi hỗ trợ lãi suất cho vay mua ô tô Volkswagen tối đa lên đến 36 tháng (tùy thuộc vào dòng xe và gói thời gian vay mà khách hàng tham gia), hạn mức vay lên đến 6,8 tỷ/xe cùng thời gian vay tối đa lên đến 7 năm.  

Chính sách 0 đồng tiền lãi lên đến 3 năm, thời gian vay tối đa 7 năm theo thỏa thuận hợp tác của Ngân hàng UOB Việt Nam cùng các đối tác được đánh giá là rất hấp dẫn, mang đến cho người Việt cơ hội sở hữu dòng xe chất lượng cao của Volkswagen với chi phí hợp lý.

"Sự hợp tác này là minh chứng sinh động cho nỗ lực toàn cầu tái thiết lại nền kinh tế sau đại dịch Covid-19, một nỗ lực quan trọng cho sự phát triển mối quan hệ giữa các doanh nghiệp bán lẻ và các ngân hàng, là cầu nối cho sự phát triển kinh tế ngày hôm nay và luôn cần thiết cho tương lai lâu dài", bà Nguyễn Thị Hồng Hoa - Tổng giám đốc Volkswagen Hoàng Gia chia sẻ trước buổi Lễ ký kết.

-1200-1657620629.jpg

Biên bản ghi nhớ hợp tác đã chính thức được giao kết giữa Volkswagen Hoàng Gia và Ngân hàng UOB Việt Nam.

Ông Fred Lim - Giám đốc Cấp cao Khối Ngân hàng Bán lẻ của Ngân hàng UOB Việt Nam, cho biết: "Với chương trình của Volkswagen Hoàng Gia và Volkswagen Sài Gòn, Ngân hàng UOB Việt Nam, khách hàng sẽ được tận hưởng chính sách vay với ưu đãi hỗ trợ lãi suất trong suốt thời gian 3 năm đầu. Ngân hàng UOB Việt Nam là một trong những ngân hàng tiên phong triển khai gói ưu đãi này trên thị trường". 

Trong khi đó, ông Cao Xuân Thanh - Giám đốc kinh doanh Volkswagen Sài Gòn khẳng định: "Chúng tôi tin rằng lễ ký kết hợp tác giữa Ngân hàng UOB Việt Nam - Volkswagen Sài Gòn sẽ mang đến cho khách hàng nhiều lợi ích thiết thực và cơ hội trải nghiệm dịch vụ đẳng cấp của Ngân hàng UOB Việt Nam cũng như Volkswagen Sài Gòn".

-2041-1657620629.jpg

Kết thúc chương trình, đại diện các bên chụp hình lưu niệm và ghi nhớ thời khắc quan trọng này.

Song song với chương trình ưu đãi hỗ trợ lãi suất hấp dẫn là quy trình thu thập, thẩm định hồ sơ online nhanh chóng và tiện lợi. Thông qua chương trình này, Ngân hàng UOB Việt Nam mong muốn tạo điều kiện tốt nhất để khách hàng sớm sở hữu được mẫu xe ưng ý. 

-4104-1657620629.jpg

Liên hệ Hotline: 1800 599 921 để được hỗ trợ hoặc đăng ký nhận thông tin tư vấn tại đây.

Hệ thống Showroom Volkswagen áp dụng trong chương trình:

•VW Hoàng Gia - Chi Nhánh Central: 115 Lý Chính Thắng, P. Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM. 

•VW Hoàng Gia - Chi Nhánh An Phú: 67 Mai Chí Thọ, P. An Phú, TP.Thủ Đức, TP. HCM. 

•VW Hoàng Gia - Chi Nhánh Phú Mỹ: Lô B1, đường C2, KCN Cát Lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, TP.Thủ Đức, TP.HCM. 

•VW Hoàng Gia - Chi Nhánh Bình Dương: 7a/12a Đại lộ Bình Dương, Khu phố Bình Đức 1, P.Bình Hòa, TP. Thuận An, tỉnh Bình Dương.

•VW Sài Gòn - Trường Chinh: 682A Trường Chinh, P.15, Q.Tân Bình, TP.HCM.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Hợp tác UOB Việt Nam, Volkswagen Hoàng Gia, Volkswagen Sài Gòn: Khách hàng được vay mua xe với lãi suất 0 đồng
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO