Học viện WAcademy công bố chương trình Pro MBA

H.Ng| 18/09/2022 09:22

Học viện WAcademy - đơn vị thành viên thuộc hệ sinh thái WLIN Global Holdings phối hợp với Trường Đại học Hoa Sen công bố chương trình Pro MBA cùng tọa đàm “Doanh nhân và nền kinh tế tri thức”.

Học viện WAcademy công bố chương trình Pro MBA

Pro MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ doanh nghiệp do Học viện WAcademy - công ty thành viên thuộc WLIN Global Holdings liên kết độc quyền cùng Viện Sau đại học và lãnh đạo thuộc Đại học Hoa Sen triển khai thực hiện trong vòng 10 năm. 

Định hướng củng cố kiến thức quản trị kinh doanh chuyên nghiệp, chương trình được thiết kế mang tính thực tiễn, giúp học viên nâng cao năng lực quản trị doanh nghiệp và xây dựng công ty theo mô hình cơ chế vốn nhằm hướng doanh nghiệp phát triển bền vững. Chương trình chú trọng vận dụng phương pháp case study từ Harvard Business Review, cùng sự tham gia giảng dạy của các chuyên gia đầu ngành.

Bên cạnh các môn học truyền thống, chương trình đào tạo Pro MBA tích hợp các lớp học “thực chiến”, bám sát nhu cầu doanh nghiệp. Chương trình có 15 học phần, học trực tiếp và trực tuyến song song với các hoạt động ngoại khóa, các chuyến tham quan mô hình kinh doanh của các doanh nghiệp lớn, các chương trình networking...

-2995-1663476217.jpg

Theo PGS-TS. Võ Thị Ngọc Thúy - Hiệu trưởng Trường Đại học Hoa Sen, bên cạnh các môn quản trị và tài chính, Pro MBA có các môn học đặc biệt như khởi nghiệp và thu hút đầu tư, đầu tư mạo hiểm, phong cách thanh lịch của doanh nhân. Các module này sẽ mang tới những kiến thức cập nhật nhất, đặc biệt là về phong cách thanh lịch của doanh nhân, giúp học viên luôn tự tin nổi bật với tri thức và phong cách của mình.

Trong khuôn khổ chương trình còn có tọa đàm “Doanh nhân và nền kinh tế tri thức” với sự tham gia của ông Nguyễn Hoài Nam - Tổng giám đốc Tập đoàn Berjaya, ông Lê Viết Hải - Chủ tịch Công ty CP Xây dựng Hòa Bình, ông Trần Văn Phát - CEO Công ty CP Đầu tư Robot.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Học viện WAcademy công bố chương trình Pro MBA
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO