Herbalife Việt Nam tổ chức vui chơi cho trẻ em tại các trung tâm Casa Herbalife Việt Nam

H.Ng| 29/06/2022 04:14

Công ty Herbalife Việt Nam tổ chức chuỗi hoạt động vui chơi cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trong suốt tháng 6/2022.

Herbalife Việt Nam tổ chức vui chơi cho trẻ em tại các trung tâm Casa Herbalife Việt Nam

Đây là một phần trong các hoạt động vì cộng đồng mà công ty tổ chức hằng năm với sự tham gia tích cực của các thành viên độc lập và nhân viên nhằm mang đến những hỗ trợ thiết thực cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Trong chuỗi hoạt động này, các tình nguyện viên là thành viên độc lập và nhân viên Herbalife Việt Nam đã đến thăm và trò chuyện, khuyến khích các em tập thể dục và tích cực tham gia các hoạt động thể chất để nâng cao sức khỏe, đồng thời tặng quà, sách vở cùng đồ dùng học tập cho các em.

Bên cạnh việc mang đến cho các em những bữa ăn ngon và đầy đủ dinh dưỡng mỗi ngày, sự hỗ trợ, động viên và quan tâm của Herbalife Việt Nam đem lại cho các em sự ấm áp, niềm vui và hạnh phúc.

Ông Vũ Văn Thắng - Tổng giám đốc Herbalife Việt Nam và Campuchia cho biết, các chương trình hỗ trợ cộng đồng luôn nhận được sự hưởng ứng tham gia mạnh mẽ của thành viên độc lập và nhân viên công ty. Sự động viên và quan tâm từ các tình nguyện viên trong chuỗi hoạt động này góp phần mang lại nhiều niềm vui cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn và giúp các em tự tin hơn trong hành trình bước vào tương lai.

-1496-1656426880.jpg

Herbalife Việt Nam tổ chức vui chơi cho các em nhỏ tại các Trung tâm Casa Herbalife Việt Nam trong suốt tháng 6

Triển khai từ năm 2013, chương trình Casa Herbalife Việt Nam giúp hơn 1.000 trẻ em khó khăn được tiếp cận với nguồn dinh dưỡng lành mạnh mỗi ngày với tổng số tiền hỗ trợ hơn 14 tỷ đồng. 

Năm 2021, Herbalife Việt Nam cũng giới thiệu chương trình Ngôi Sao Nutrition For Zero Hunger đến các trung tâm Casa Herbalife giúp những trẻ em nơi đây có thêm kiến thức về dinh dưỡng lành mạnh và xây dựng thói quen tập thể dục thường xuyên.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Herbalife Việt Nam tổ chức vui chơi cho trẻ em tại các trung tâm Casa Herbalife Việt Nam
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO