Thể thao

Herbalife Việt Nam tiếp tục tài trợ dinh dưỡng giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang

H.Ng 15/08/2023 13:36

Giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 thu hút hơn 11.000 vận động viên tham gia. Công ty Herbalife Việt Nam tiếp tục là nhà tài trợ dinh dưỡng cho giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang năm thứ hai liên tiếp.

1.1.jpg

VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 là sự kiện thứ hai trong hệ thống các giải marathon do VnExpress tổ chức cán mốc 11.000 vận động viên trong nước và quốc tế tham dự.

Theo ban tổ chức, thông qua hoạt động hỗ trợ dài hạn cho các sự kiện marathon, Herbalife Việt Nam tiếp tục đóng góp vào việc giúp cộng đồng quan tâm nhiều hơn đến tầm quan trọng của việc tập luyện thường xuyên kết hợp với dinh dưỡng cân bằng để sống khỏe mạnh hơn.

Hy vọng sau mỗi giải marathon sẽ có thêm nhiều người thực hiện chạy bộ như một thói quen thường ngày và truyền cảm hứng cho những người khác cùng tham gia.

24.jpg

Tham gia giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 là các vận động viên chuyên nghiệp trong nước và quốc tế cùng những vận động viên phong trào, đã tranh tài ở các đường chạy ngắn, trung bình và dài - bao gồm các cự ly 5km, 10km, 21km và 42km. Cung đường chạy cũng mang đến cho các vận động viên cơ hội trải nghiệm và khám phá khung cảnh tuyệt đẹp và những địa điểm du lịch nổi tiếng của Nha Trang.

Giải chạy VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang 2023 là sự kiện thứ ba, sau giải chạy VnEpxress Marathon Imperial Huế 2023 và VnExpress Marathon Sparkling Quy Nhơn 2023, trong chuỗi các giải chạy do VnExpress tổ chức mà Herbalife Việt Nam sẽ tài trợ trong năm nay. Các giải chạy tiếp theo sẽ được tổ chức tại Hạ Long vào tháng 9 và Hải Phòng vào tháng 12 năm nay.

Nổi bật
Đọc nhiều
Herbalife Việt Nam tiếp tục tài trợ dinh dưỡng giải VnExpress Marathon Marvelous Nha Trang
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO