“Hãy trở thành thần tượng của chính mình”

Ý Nhi| 26/07/2022 03:31

Là thông điệp đầy cảm hứng mà Lancôme gởi gắm như chính tên gọi của nước hoa Idôle. Idôle là dòng nước hoa mới nhất của Lancôme và được xem là biểu tượng của sự sáng tạo đầy nhiệt huyết, tinh thần tiên phong, bứt phá và cởi mở đón nhận những trải nghiệm mới của những cô gái hiện đại, bản lĩnh.

“Hãy trở thành thần tượng của chính mình”

Idôle được yêu chuộng bởi “thiết kế mỏng chưa từng có”, với độ dày chỉ 15mm. Thiết kế này cũng như một lời gợi nhắc đến tinh thần dám khác biệt, dám mở lối đi riêng của các cô gái hiện đại. Mỗi phụ nữ đều thành công theo cách riêng của mình và thật sự thì họ đã trở thành một Idôle - thần tượng của chính mình. Khi một câu chuyện thành công được sẻ chia, được kể lại sẽ là niềm cảm hứng để người nghe tin vào chính mình, chạm đến ước mơ, chinh phục đam mê. Cứ thế, thành công của riêng mỗi phụ nữ truyền cảm hứng không ngừng cho nhiều phụ nữ khác tỏa sáng với khí chất của riêng họ.

Với Idôle, Lancôme đã mang mùi hương hoa hồng quen thuộc trở lại đầy mới mẻ và ấn tượng. Ba nhà sáng chế hương nước hoa là Shyamala Maisondieu (châu Á), Nadège Le Garlantezec (châu Âu) và Adriana Medina (châu Mỹ) đã cùng nhau hợp tác để đưa ra ý tưởng cho những nốt hương của Idôle. 

-9455-1658813839.jpg

Đại sứ nước hoa Idôle toàn cầu 

Kết hợp tinh dầu và nước hoa hồng cho tầng hương giữa và điểm xuyến một chút nốt hoa nhài giúp cho Idôle mang làn hương tươi mát và dịu dàng, trẻ trung và gợi cảm. Ở lớp nền của Idôle, một chút hoắc hương và xạ hương trắng đã làm cho Idôle có tầng hương cuối đầy thanh lịch và hiếm có trong các dòng nước hoa của Lancôme.

Lancôme Việt Nam đã chọn 3 gương mặt đai diện hình ảnh là Á hậu Hoàn Vũ Việt Nam Thảo Nhi Lê, Fashionista Cô Em Trendy Khánh Linh và MC Khánh Vy. Cả 3 gương mặt này đều được giới trẻ yêu mến nhờ tài năng, vẻ đẹp cũng như hành trình chinh phục đam mê của bản thân, thế hiện đúng tinh thần của Idôle là quyết tâm vượt qua mọi giới hạn và trở thành Idôle, thần tượng của chính mình.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
“Hãy trở thành thần tượng của chính mình”
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO