Gói bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư Phú Hưng Đại Phúc

H.Ng| 18/05/2022 04:35

Công ty CP Bảo hiểm Nhân thọ Phú Hưng (Phú Hưng Life) vừa ra mắt bảo hiểm liên kết chung Phú Hưng Đại Phúc với nhiều ưu điểm nổi bật.

Gói bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư Phú Hưng Đại Phúc

Phú Hưng Đại Phúc là bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư, giúp khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp quản lý tài chính hiệu quả đồng thời có khả năng bảo vệ trước các rủi ro trong cuộc sống.

Phú Hưng Đại Phúc có thời gian đóng phí ngắn hạn (lựa chọn đóng phí một lần duy nhất hoặc chỉ cần đóng đủ phí cơ bản 3 năm đầu) nhưng có thời gian bảo vệ lên đến 10 hoặc 15 năm. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động kế hoạch tài chính của bản thân và yên tâm vì luôn được bảo vệ trước các rủi ro trong cuộc sống suốt thời gian dài.

Với mỗi hợp đồng bảo hiểm, ngoài tài khoản ghi nhận phí đóng cơ bản, khách hàng còn có thêm tài khoản thứ hai là tài khoản đầu tư. Với tài khoản này, khách hàng có thể đóng thêm để hưởng lãi suất hấp dẫn từ quỹ liên kết. Mức lãi suất hiện tại đang được Phú Hưng Life công bố là 5,6%/năm.

Phú Hưng Đại Phúc có chính sách thưởng duy trì hợp đồng ngay trong năm thứ 3 với mức thưởng lên đến 30% phí bảo hiểm cơ bản. Ngoài ra, khách hàng còn được hưởng chính sách miễn phí rút tiền đối với tài khoản đóng thêm (tài khoản đầu tư). Trong thời gian hợp đồng bảo hiểm còn hiệu lực, khách hàng có thể lựa chọn các quyền lợi bổ trợ (gồm tử vong, thương tật do tai nạn, bệnh hiểm nghèo và bệnh hiểm nghèo của phụ nữ) bất cứ lúc nào. 

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Gói bảo hiểm nhân thọ kết hợp đầu tư Phú Hưng Đại Phúc
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO