Giải chạy từ thiện vì cộng đồng UOB Heartbeat Run/Walk

H.Ng| 09/07/2019 03:21

19.286 người là nhân viên, gia đình nhân viên, khách hàng và đối tác của Ngân hàng UOB Việt Nam trên toàn cầu đã tham gia giải chạy thường niên UOB Heartbeat Run/Walk.

Giải chạy từ thiện vì cộng đồng UOB Heartbeat Run/Walk

Đây là năm thứ hai Ngân hàng UOB Việt Nam tổ chức chương trình UOB Heartbeat Run/Walk, một sự kiện từ thiện, cộng đồng nằm trong chương trình trách nhiệm xã hội của Ngân hàng, ưu tiên cho các mục tiêu về nghệ thuật, trẻ em và giáo dục. Giải chạy này được tổ chức đồng thời ở bảy thị trường bao gồm Trung Quốc, Hong Kong, Indonesia, Malaysia, Singapore, Thailand và Việt Nam.

Giải chạy UOB Heartbeat Run/Walk quyên góp được 1,2 triệu USD để ủng hộ cho 15 chương trình từ thiện hỗ trợ cho trẻ em tại châu Á. Riêng tại Việt Nam, hơn 700 người là nhân viên, gia đình nhân viên, khách hàng và đối tác của Ngân hàng UOB Việt Nam đã tham gia giải chạy cự ly 5km và chạy, đi bộ 3km tại sự kiện được tổ chức ở khu vực Phú Mỹ Hưng, quận 7, TP.HCM. Chương trình tại Việt Nam đã quyên góp được 230 triệu đồng ủng hộ cho Trường dạy nghề Thăng Long, được bảo trợ bởi tổ chức Saigon Children’s Charity. Số tiền này sẽ được trường sử dụng để mua máy tính và thiết bị học tập cho các lớp học tiếng Anh, kỹ năng máy tính và kỹ năng sống miễn phí cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn tại TP.HCM.

Theo Tổng giám đốc Ngân hàng UOB Việt Nam Harry Loh, đóng góp cho cộng đồng là một phần trong cam kết gắn bó lâu dài tại Việt Nam của UOB. Ngân hàng tập trung vào việc hỗ trợ cho phát triển bền vững tại Việt Nam, hỗ trợ phát triển cộng đồng thông qua việc tạo cơ hội cho các bạn trẻ phát triển tiềm năng…

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Giải chạy từ thiện vì cộng đồng UOB Heartbeat Run/Walk
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO