Fortinet mua lại CyberSponse

Ý Nhi| 01/01/2020 08:00

Việc bổ sung khả năng điều phối, tự động hóa và phản ứng an ninh cho kiến trúc bảo mật Fortinet Security Fabric cho phép đội ngũ vận hành hoạt động bảo mật đạt được hiệu quả làm việc cao hơn và tăng tốc độ phản ứng với sự cố

Fortinet mua lại CyberSponse

Fortinet - công ty về các giải pháp an ninh mạng được tích hợp và tự động hóa trên phạm vi rộng, công bố đã hoàn tất mua lại CyberSponse - nhà cung cấp hàng đầu về nền tảng điều phối, tự động hóa và phản ứng an ninh (SOAR) có trụ sở tại Arlington, Virginia.

Vốn là đối tác của Fortinet Security Fabric, CyberSponse sẽ phát triển hơn nữa khả năng tự động hóa và ứng phó với sự cố của các công cụ như FortiAnalyzer, FortiSIEM và FortiGate, đồng thời đơn giản hơn nữa các tác vụ vận hành bảo mật.

Sự kết hợp giữa Fortinet và CyberSponse sẽ trang bị cho nhà phân tích bảo mật của tất cả tổ chức thuộc mọi quy mô một giải pháp hữu hiệu được cấp bằng sáng chế, độc đáo và khác biệt, bao gồm:

Kiến trúc có thể mở rộng cấp độ doanh nghiệp với giải pháp đa khách hàng phân tán, giúp tăng cường hoạt động vận hành SOC hợp lý và cho phép nhà cung cấp dịch vụ bảo mật được quản lý (MSSP) cung cấp dịch vụ phát hiện và phản ứng (MDR) được quản lý một cách dễ dàng.

Hơn 325 kết nối cho phép dễ dàng tích hợp với tất cả các công nghệ và các nhà cung cấp bảo mật chính, đồng thời cung cấp khả năng kiểm soát và hiển thị duy nhất và tập trung. 

Hơn 200 kịch bản cấu hình dễ dàng và sáng tạo để tự động hóa chuỗi hoạt động phản ứng sự cố và các tác vụ thông thường.

Các mô-đun quản lý tiên tiến nhất với các quan điểm tương quan tài sản và dòng thời gian sự cố, thêm cả các công cụ đo lường các khoản tiết kiệm được hoặc ROI được tự động hóa.

Đảm bảo quyền kiểm soát truy cập dựa trên vai trò chi tiết để bảo mật dữ liệu liên quan đến người dùng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Fortinet mua lại CyberSponse
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO