Dùng thẻ thanh toán nào lợi nhất cho mùa Tết?

P.V| 19/01/2019 00:30

Cuối năm luôn là dịp tất bật với các mua sắm cho gia đình. Những khoản chi tiêu, những món đồ cần mua sắm sao cho tiện và lợi nhất luôn là câu hỏi đặt ra cho mọi người, mọi nhà.

Đó là lý do chương trình dành cho thẻ thanh toán “Quẹt là sướng – hoàn tiền không giới hạn” của Techcombank lên ngôi nhờ vào sự tiện ích và những giá trị ưu đãi, hoàn tiền hấp dẫn và đỡ những lo lắng khi sử dụng tiền mặt.

Từ tiện ích vượt trội đến thúc đẩy xu hướng thanh toán không dùng tiền mặt

Rõ ràng thói quen dùng tiền mặt đã ăn sâu vào người Việt khiến không ít người nhanh chóng rút một cục tiền mặt để chuẩn bị cho mua sắm, chi trả các chi tiêu. Thực tế, những chiếc thẻ thanh toán làm được nhiều điều hơn mọi người vẫn nghĩ, nhưng chỉ khi họ thực sự nhìn thấy những lợi ích thiết thực từ thẻ:

Chị Hồng Dung - nhân viên văn phòng tại Hà Nội cho biết: “Thoạt đầu nghe đến hoàn tiền cho thẻ thanh toán thì tôi thấy cũng khá thích thú, nhưng mức hoàn tiền 1% thì không đáng kể. Tuy nhiên, khi nghe nhân viên ngân hàng giải thích mức hoàn tiền 1% trên tổng số tiền chi tiêu không giới hạn số tiền hoàn, không giới hạn lĩnh vực chi tiêu và không giới hạn số lượng khách hàng thì tôi thấy có thể tiết kiệm được khá nhiều chi phí cho gia đình nếu chi tiêu bằng thẻ thanh toán Techcombank. Chi tiêu càng nhiều thì số hoàn tiền càng cao, không như một số chương trình hoàn tiền chặn mức hoàn tối đa, giới hạn lĩnh vực chi tiêu,…trong khi đó giao dịch qua thẻ thanh toán Techcombank thì cứ mỗi giao dịch chi hàng hóa dịch vụ qua thẻ đều được hoàn tiền 1%”.

Với mong muốn tạo nên những tiện ích và giá trị vượt trội cho khách hàng, đặc biệt thúc đẩy thói quen không dùng tiền mặt, Techcombank đã liên tục triển khai những chương trình ưu đãi khủng cho khách hàng. Từ miễn phí mọi giao dịch trên ngân hàng trực tuyến cho đến thanh toán ưu đãi và “hoàn tiền không giới hạn”, thẻ thanh toán Techcombank đã trở thành người bạn đồng hành cho mọi gia đình sắm tết khi vừa an toàn, tiện ích, hưởng ưu đãi đồng loạt từ các đối tác lớn của ngân hàng trong cả nước và được ngân hàng hoàn tiền để gia tăng giá trị cho mỗi chi tiêu.

“Chúng tôi tin rằng, mỗi giao dịch qua thẻ Techcombank là sự tích lũy giá trị cho khách hàng, một mua sắm thì có thể ít nhưng nhiều mua sắm trong một tháng và nhiều tháng thì sẽ là một khoản lợi đáng kể. Đó là chưa kể những tiện dụng, an toàn và nhanh chóng của thẻ thanh toán Techcombank sẽ giúp khách hàng của chúng tôi có những trải nghiệm tốt và dần thay đổi thói quen sử dụng tiền mặt”, chia sẻ từ lãnh đạo Techcombank.

Hoàn tiền không giới hạn và thêm ưu đãi tiết kiệm trực tuyến hấp dẫn

Dùng thẻ thanh toán nào lợi nhất cho mùa Tết?

Chương trình ưu đãi “Quẹt là sướng - Hoàn tiền không giới hạn” được Techcombank ra mắt từ giữa tháng 8/2018 đã được khách hàng trong cả nước tham gia bởi những ưu đãi vượt trội. Chương trình áp dụng cho Thẻ Thanh Toán quốc tế Techcombank Visa Debit hoặc Vietnam Airlines Techcombank Visa Debit; và Thẻ Thanh Toán nội địa Techcombank F@stAccess với mức hoàn tiền 1% trên tổng số tiền chi tiêu qua thẻ không giới hạn, đặc biệt nhất là không giới hạn số tiền chi tiêu, không giới hạn ngành hàng mua sắm và không giới hạn số lượng khách hàng.

Thêm vào đó, Techcombank còn gia tăng ưu đãi nhân dịp tết với hai chương trình ưu đãi kết hợp “Quẹt thẻ thả ga, thêm tiền hoàn - Gửi tiền online tặng thêm lãi suất” giúp khách hàng có thêm động lực cho việc tiết kiệm trong năm mới. Chương trình thay lời tri ân từ Techcombank và góp phần cùng khách hàng có những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời cùng mùa tết; đồng thời gia tăng giá trị từ chi tiêu đến tiết kiệm.

Theo đó, những khách hàng đã có giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán Techcombank, mở mới các khoản tiết kiệm online với kỳ hạn 6 tháng trong cùng tháng thực hiện giao dịch chi tiêu qua thẻ thanh toán, sẽ được tặng thêm 0.5%/năm lãi suất.

Dễ dàng trong việc quản lý tài khoản, chi tiêu với các thao tác online và lãi suất hấp dẫn hơn so với gửi trực tiếp tại quầy, gói ưu đãi kết hợp sử dụng thẻ thanh toán cho các nhu cầu và hoàn tiền không giới hạn cùng với việc duy trì thói quen tiết kiệm sẽ là người bạn đồng hành cho mọi gia đình.

Combo ưu đãi lớn của Techcombank mùa cuối năm dành tặng cho khách hàng thoả sức chi tiêu lại an tâm tiết kiệm.

Theo Ông Đặng Công Hoàn - Giám đốc Phát hành sản phẩm bán lẻ kiêm Giám đốc Kinh doanh Thẻ của ngân hàng Techcombank cho biết: “Hằng tháng chương trình có hơn 200.000 lượt khách nhận được tiền hoàn, điều đó cho thấy lợi ích thiết thực của thẻ thanh toán Techcombank và sự chuyển dịch trong Phương thức thanh toán của khách hàng. Đồng thời, kết hợp cùng ưu đãi lớn cho tiết kiệm online, chúng tôi muốn khách hàng có thể dễ dàng trải nghiệm sự tiện dụng của gửi tiết kiệm trực tuyến và thêm giá trị cho số tiền gửi của mình”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đọc nhiều
Dùng thẻ thanh toán nào lợi nhất cho mùa Tết?
POWERED BY ONECMS - A PRODUCT OF NEKO